Vì sao nên sử dụng cốc uống nước sợi tre cho bé?

Tre là chất liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường nên được dùng nhiều trong ngành sản xuất. Các sản phẩm bắt nguồn từ tre nhờ thế dần phát triển và được nhiều người ưa dùng. Hơn nữa, tre còn được sử dụng để tạo nên những chiếc cốc làm bằng tre cho các bé. Cùng BamBoo Life tìm hiểu về cốc làm bằng tre và công dụng của nó nhé.

Những biểu hiện cho thấy rằng bé đã sẵn sàng cho việc uống bằng cốc

Trong suốt một năm đầu đời, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Khi bạn có ý định chuyển từ sữa mẹ sang các loại sữa khác, bạn cần quan sát biểu hiện của bé cho thấy rằng bé đã sẵn sàng cho việc uống bằng cốc hay chưa thông qua những dấu hiệu sau:

 • Nhìn xung quanh trong khi bú sữa mẹ hoặc bú bình
 • Ngậm núm vú mà không mút
 • Cố gắng trượt ra khỏi lòng mẹ trước khi bú xong

Dấu hiệu bé có thể muốn uống nước

Tập cho bé thao tác sử dụng cốc như thế nào?

Ban đầu, hãy cho một ít nước vào cốc và cho bé uống một lần mỗi ngày trong bữa ăn. Mẹ có thể hướng dẫn hoặc làm mẫu thao tác đưa vòi/ống hút vào miệng và hút. Nếu trẻ không ý thức được cốc dùng để uống mà sử dụng chúng như một món đồ chơi thì cũng đừng vội nản lòng. Chỉ cần mẹ kiên nhẫn cho đến khi bé có thể học được cách tự mình hút nước ra khỏi vòi/ống mà không làm đổ nước, văng lung tung. Khi đó, hãy đổ sữa mẹ hoặc sữa bột vào cốc để bé có thể dùng để uống thay vì dùng bình.

Cho bé tập uống nước như thế nào?

Vì sao nên cho bé uống cốc làm từ sợi tre

 • Được khử trùng bằng ozone 
 • Để đảm bảo độ an toàn 100%, những cốc uống nước bằng tre được khử trùng bằng ozone.
 • Chịu được nhiệt từ -20 độ C – 100 độ C
 • Khi sử dụng cốc uống nước bằng tre, các mẹ không phải lo bát bị biến chất hay tiết ra chất độc hại. Đặc biệt khi đựng thức ăn ở nhiệt độ từ -10 đến 100 độ C. 
 • Chất liệu thân thiện môi trường 
 • Cốc uống nước bằng tre tại BamBoo Life sử dụng nguyên liệu tre an toàn với sức khoẻ. Đặc biệt hoàn toàn không chứa nhựa hay các chất khác tương tự gây độc hại. Và cũng không chứa thành phần BPA.
 • Thiết kế bắt mắt 
 • Những chiếc cốc uống nước bằng trem với đủ loại hình thù khác nhau. Hơn nữa, chúng cũng có màu sắc phong phú dễ thu hút bé vào bữa nhanh hơn. Việc này giúp các mẹ nhẹ nhàng hơn mỗi khi cho bé ăn. Hơn nữa chất liệu sợi tre tránh được việc cốc bị vỡ khi bé ném.

Cốc uống nước sợi tre Bamboo Life an toàn cho bé

Cốc uống nước bằng tre Bamboo Life– an toàn cho sức khỏe của bé 

Sản xuất cốc bằng tre không chỉ được ứng dụng trong những vật dụng hằng ngày. Quy trình này còn được dùng sản xuất cốc ăn dặm sợi tre cho các bé.

Tại BamBoo Life, chúng tôi áp dụng công nghệ và những cải tiến trong sản xuất. Chúng tôi tạo ra những chiếc cốc ăn dặm sợi trehoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bé. Sản xuất cốc bằng tre tại BamBoo Life chính là “vị cứu tinh” cho các mẹ bỉm sữa. Việc cho bé ăn sẽ dễ dàng hơn mỗi ngày và vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé.

Cốc uống nước sợi tre có ưu điểm chống rơi vỡ nhất định. Ngay cả khi bị vỡ, các mảnh vỡ sẽ không vô tình làm bé bị thương.

Bamboo Life sử dụng công nghệ in màu thực vật thân thiện với môi trường, bên trên được phủ một lớp bột gỗ trong suốt. Thức ăn không tiếp xúc trực tiếp với lớp màu họa tiết, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Sản xuất cốc bằng tre giúp chống nấm mốc, vi khuẩn, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Thiết kế nắp đậy giúp chống bụi và giữ nhiệt tốt

Tay cầm một bên, dễ dàng cho trẻ cầm nắm

Khi đốt sẽ thành than có thể viết lên giấy được, không chảy như nhựa

Tìm mua cốc làm bằng tre chính hãng, an toàn

BamBoo Life chuyên sản xuất cốc uống nước từ chất liệu sợi tre, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa, nhẹ nhàng vận chuyển, bảo vệ môi trường,…

BamBoo Life sản xuất cốc tre từ cây tre thiên nhiên không thuốc bảo vệ thực vật. Sau đó đem nghiền thân tre thành bột tre. Bột tre được nung thành sợi tre trong nhiệt độ cao và tạo hình để cho ra được sản phẩm.

Cốc tre của Bamboo Life được thiết kế nhỏ gọn, nhiều hình ảnh sinh động phù hợp với lứa tuổi của các bé. Với công nghệ in màu thực vật thân thiện với môi trường, bên trên được phủ thêm một lớp bột gỗ trong suốt. Thức ăn không tiếp xúc trực tiếp với lớp màu hoạ tiết, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm bạn quan tâm

49.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ