Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA BAMBOO LIFE

Bamboo Life hỗ trợ giao hàng thanh toán tận nhà trên toàn quốc.

  • Đối với đơn hàng có hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán online, Bamboo Life sẽ gửi xác nhận thanh toán và giao hàng qua điện thoại. Trong 24h làm việc khi nhận được thanh toán, Bamboo Life sẽ xử lý và bắt đầu gửi hàng.
  • Đối với đơn hàng có hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD). Sau khi đặt hàng thành công, đơn hàng sẽ được xác nhận qua điện thoại trước khi gửi đi.

Thời gian đóng gói và vận chuyển hàng hóa, sản phẩm tới quý khách từ 1-3 ngày làm việc. Thời gian này xác định kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công. Đối với quý khách hàng thuộc tuyến huyện xã, biển đảo, vùng sâu vùng xa, thời gian giao hàng có thể từ 4-5 ngày làm việc. Chúng tôi hợp tác với các đơn vị vận chuyển hàng đầu trong nước. Để đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng ở mọi miền Tổ quốc. Khi lựa chọn mua các sản phẩm mà Bamboo Life đang phân phối.

Khi nhận hàng, quý khách VUI LÒNG KIỂM TRA ĐẦY ĐỦ:

  • Tên khách hàng 
  • Sản phẩm đã chọn mua

Nếu có bất kì thắc mắc gì, quý khách vui lòng gọi điện tới hotline: 0985300343 của chúng tôi. Để được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ