Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả sản phẩm

Chính sách đổi trả sản phẩm của Bamboo Life được xây dựng nên nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất do Bamboo Life cung cấp mà rất ít đơn vị nào trên thị trường Việt Nam hiện nay làm được. 

Mỗi một thương hiệu cần phải có mục tiêu, hướng đi mới mong muốn đi xa và phát triển lâu dài. Làm việc vì khách hàng, luôn đặt khách hàng là trọng tâm chính là cách chúng tôi xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Không chỉ mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng, Bamboo Life còn có các dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo nhằm đảo bảo quyền lợi tối đa của người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại Bamboo Life đều được bảo hành 12 tháng.  Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm miễn phí với bất kỳ lý do nào trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Liên hệ đổi trả sản phẩm theo cách thức sau

Liên hệ để lại tin nhắn qua Fanpage: https://www.facebook.com/bamboolifevietnam hoặc qua Zalo: 0985300343 hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại: 0985300343. Nhân viên của Bamboo Life sẽ tiếp nhận thông tin, sản phẩm đổi trả sẽ đến tay quý khách trong vòng từ 2 – 3 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được thông tin phản hồi từ quý khách hàng. 

 

 

 

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản