Theo dõi đơn hàng

Không ít quý khách hàng tại Bamboo Life sau khi đặt hàng sản phẩm, thường quan tâm đến thời gian giao hàng. Hoặc trạng thái đơn hàng đang được vận chuyển ra sao. Tính năng theo dõi đơn hàng cũng được đánh giá cao. Bởi nó giúp khách hàng có thể chủ động hơn. Và dễ dàng xử lý các phát sinh về dịch vụ vẩn chuyển một cách nhong chóng và kịp thời.

Theo dõi đơn hàng Bamboo Life chính là việc giúp quý khách hàng nắm được tình trạng hàng hóa. Đang ở giai đoạn nào trong quá trình vận chuyển từ người bán đến người mua. Việc tra cứu đơn hàng thường xuyên cũng giúp cho quý khách yên tâm hơn. Về chất lượng và thời gian giao hàng dự kiến, hạn chế các tình trạng sai sót. Hoặc lỗi khiến hàng hóa chưa thể được chuyển đi. Hoặc đang gửi sai địa chỉ của người nhận.

Quý khách hàng muốn theo dõi đơn hàng thì cần có ID đơn hàng. Đây là số hiệu giúp Bamboo Life phân biệt các đơn hàng khác nhau của mỗi khách hàng. Và thuận tiện để khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của cá nhân mình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng đơn ngay trên trang web của Bamboo Life. Và kiểm soát trạng thái đơn hàng của mình đang ở tình trạng nào.

Để theo dõi đơn hàng của bạn xin vui lòng nhập ID đơn hàng của bạn vào ô dưới đây và nhấn nút "Theo dõi". ID đơn hàng đã được gửi cho bạn qua biên lai và qua email xác nhận mà bạn nhận được.

Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ