Tiêu chí lựa chọn bút tô màu cho con từ 1-3 tuổi

Bút tô màu cho bé từ 1-3 tuổi khi lựa chọn các mẹ cần phải đặc biệt chú ý. Bởi vì giai đoạn này các con sẽ bắt đầu tiếp xúc với màu sắc vì vậy cần chọn màu tốt. Ngoài ra, trong độ tuổi này sức khỏe con còn yếu dễ bị yếu tố bên ngoài tác động. Vì vậy các mẹ nên chọn những bộ bút màu cho con đảm bảo yếu tố an toàn. Bài viết dưới đây Bamboo Life sẽ chia sẻ những tiêu chí lựa chọn bút màu cho bé. 

Bé mấy tuổi thì có thể sử dụng bút tô màu được?

Khi cho trẻ nhỏ tiếp xúc với hội họa từ sớm sẽ kích thích sự phát triển não bộ của bé. Khám phá những khả năng sáng tạo tiềm ẩn và phát triển trí thông minh của trẻ. Dù hiểu được những lợi ích này nhưng nhiều bậc phụ huynh còn băn khoăn chưa biết khi nào thì nên cho con sử dụng bút màu.

Và theo những nghiên cứu và tính toán khoa học thì bàn tay của bé có thể cầm nắm từ 1 tuổi. Tuy nhiên, thời gian này kỹ năng cầm nắm của trẻ chưa thành thạo và nhạy bén. Vì vậy khoảng 15 tháng tuổi bé mới có thể sử dụng bút màu để vẽ những nét đầu đời.

Bút màu nước cho bé

Độ tuổi mà các bé có thể sử dụng bộ bút tô màu của Bamboo Life

Tuy nhiên, nhận thức của bé dưới 2 tuổi chưa đủ để sử dụng được sáp màu thuần thục. Vì thế nhiều bé thường cho bút màu vào miệng hoặc làm bẩn tay chân, quần áo. Phù hợp nhất thì các mẹ vẫn nên cho con dùng màu từ 3 tuổi trở lên nhé.

Bởi vì trong độ tuổi này các con sẽ biết cách cầm bút linh hoạt hơn rất nhiều. Và đây cũng là thời điểm vàng để con tiếp xúc với nghệ thuật. Đây cũng chính là tiền đề để giúp ích cho sự phát triển toàn diện của con sau này.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bút tô màu cho trẻ với nhiều kiểu dáng khác. Các thành phần trong bút màu cho bé cũng khác nhau vì vậy các mẹ cần lựa chọn phù hợp. Cần có những tìm hiểu thật kỹ càng để tránh mua phải những sản phẩm không an toàn mẹ nhé.

Những tiêu chí lựa chọn bút tô màu cho bé từ 1-3 tuổi

Để con yêu của mình được sử dụng những bộ màu chất lượng các mẹ có thể tham khảo những tiêu chí sau. Đảm bảo rằng với những chia sẻ này sẽ giúp các mẹ chọn được bộ màu ưng ý.

Nên mua màu phù hợp với độ tuổi của con yêu bạn nhé

Việc chọn màu phù hợp với độ tuổi đóng vai trò vô cùng quan trọng với trẻ nhỏ. Các mẹ nên tìm hiểu đầy đủ thông tin của sản phẩm trước khi đặt mua nhé. Đặc biệt nên chú ý con mình phù hợp với bộ màu nào trong độ tuổi đúng quy định.

Không nên mua những bộ màu đa dạng quá sẽ không hợp với con từ 1-3 tuổi nhé. Đặc biệt khi mua như vậy sẽ gây lãng phí cho các bậc phụ huynh khi mua đồ cho con. Đây là một kinh nghiệm tốt nhất mà các mẹ không nên bỏ qua khi mua đồ cho con.

Lựa chọn bộ màu phù hợp với nhu cầu sử dụng của con

Các con yêu trong độ tuổi từ 1-3 tuổi thì chưa cần sử dụng những bộ màu phức tạp. Mẹ chỉ nên chọn cho con những bộ màu cơ bản để con nhận diện màu sắc. Đây cũng là một phương pháp giúp con yêu phân biệt màu sắc hiệu quả hơn nhé.

Khi con lớn hơn thì các mẹ có thể mua những bộ màu có màu sắc đa dạng hơn cho con. Bởi vì lúc này khả năng nhận thức màu sắc của các con đã tốt hơn rất nhiều. Nên mẹ hãy chọn bộ màu đa dạng để các con được sử dụng mẹ nhé.

Bút màu đa năng, sử dụng tiện lợi trong nhiều trường hợp

Những tiêu chí lựa chọn bút màu cho bé từ 1-3 tuổi

Chọn mua bút màu ở những hãng có tiếng trên thị trường

Thị trường bút màu hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú tuy nhiên có nhiều hàng giả. Bởi vì nhiều nơi bán hàng giả và hàng nhái, kém chất lượng cho trẻ sử dụng. Vậy nên các bậc phụ huynh cần cân nhắc tính toán trước khi đặt mua.

Lựa chọn bút tô màu cho trẻ từ 1-3 tuổi ở cơ sở uy tín

Các mẹ nên chọn mua bút màu cho bé ở những cơ sở đáng tin cậy nhất. Bởi vì mặt hàng do những đơn vị này cung cấp sẽ đảm bảo và chất lượng đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt những đơn vị này sẽ cung cấp sản phẩm với mức giá ưu đãi, cạnh tranh.

Đặt mua bút màu marker cho bé tại Bamboo Life

Nếu khách hàng muốn mua bút màu đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng chắc chắn không nên bỏ qua thương hiệu Bamboo Life. Một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng nhất thị trường cung cấp đồ mẹ và bé.

Với những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú phù hợp với nhiều độ tuổi. Đến với Bamboo Life khách hàng có thể được tư vấn để lựa chọn bộ màu phù hợp. Bởi vì đội ngũ nhân viên hiểu sản phẩm, nắm bắt tâm lý và nhu cầu của người tiêu dùng.

Bộ màu Marker Bamboo Life được kiểm duyệt rõ ràng trước khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Bamboo Life. 

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp những tiêu chí lựa chọn bút tô màu cho con từ 1-3 tuổi. Khách hàng hãy nhanh chân đến với Bamboo Life được hưởng nhiều ưu đãi. 

Sản phẩm bạn quan tâm

Bút màu marker Bamboo Life

Bút màu marker Bamboo Life

79.000 
khăn mặt

Khăn mặt cao cấp cho bé Bamboo Life họa tiết mèo

25.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ