Quấn nhộng chũn cho bé giúp giúp bé ngủ ngon và sâu giấc hơn

Trong khoảng 1-2 tuần đầu vừa sinh bé sẽ thường bị giật mình, vặn mình, đưa tay lên đầu. Đặc biệt các con sẽ bị ngủ không sâu giấc, không ngủ ngon, dễ bị tỉnh. Đây là những phản xạ cơ bản trong những năm tháng đầu đời của con yêu. Sử dụng nhộng chũn là phương pháp giúp con ngủ ngon và sâu giấc hơn. Trong bài viết này Bamboo Life sẽ chia sẻ tới các mẹ cách sử dụng nhộng đúng.

Những thông tin cơ bản liên quan đến nhộng chũn là gì?

Nhộng cho trẻ sơ sinh có thiết kế cơ bản tương tự như túi ngủ. Với thiết kế vừa vặn với kích thước số đo của một em bé sơ sinh. Khi đó cả cơ thể của trẻ sẽ được đặt vừa vặn trong túi nhộng. Sản phẩm này có tác dụng giúp bé ngủ sâu và ngon hơn đồng thời giữ ấm cho trẻ nhỏ.

Những thông tin tổng quan liên quan đến sản phẩm chũn cho bé sơ sinh

Sử dụng chũn nhộng giúp bé được quấn chặt, vỗ về tạo môi trường giống như bụng mẹ. Khi sử dụng sản phẩm này cũng là biện pháp mẹ giúp các con làm quen với môi trường. Và đồng thời giúp hạn chế phản xạ giật mình và quấy khóc khi ngủ.

Các bé sẽ chủ động tự ngủ, ngủ ngon và có những giấc ngủ sâu hơn. Với một chiếc chũn nhộng sẽ giúp các con tự ngủ hiệu quả nhất. Đặc biệt khi bé ở giai đoạn từ 7 tháng tuổi đến 9 tháng tuổi thì mẹ có thể tự cai nhộng. Trong quá trình sử dụng ba mẹ cần có những lưu ý sau để biết cách sử dụng hiệu quả.

Những lưu ý cho mẹ khi sử dụng nhộng chũn cho con

Các mẹ nếu muốn biết cách sử dụng nhộng sơ sinh đúng cách thì hãy theo dõi thông tin. Chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý quan trọng để biết cách sử dụng nhộng hiệu quả.

Sử dụng loại size chũn nhộng phù hợp với con

Trong quá trình mua chũn cho bé sơ sinh mẹ nên trừ hao giống việc mua quần áo. Khi mẹ chọn những size quá lớn cho con sử dụng sẽ không có tác dụng. Bởi vì công dụng của chũn sơ sinh là ôm sát người mới tạo ra sự an toàn cho con khi ngủ.

Hiện nay mỗi loại chũn sơ sinh đề có size theo chỉ số cân nặng của các bé. Một số sản phẩm sẽ phân biệt size dựa trên tháng tuổi của con sẽ đúng nhất. Vì vậy các bậc phụ huynh nên lưu ý để chọn sản phẩm phù hợp cho con.

Những lưu ý cho mẹ khi đặt mua chũn nhộng cho bé yêu

Chũn nhộng sơ sinh cần được làm từ chất liệu an toàn

Một trong những lưu ý tiếp theo là mẹ chọn chũn sơ sinh là từ chất liệu tốt. Điều này để đảm bảo an toàn cho làn da và hệ hô hấp của trẻ nhỏ. Bởi vì khi bé vừa sinh ra có làn da vô cùng nhạy cảm dễ bị tác động bởi bên ngoài. 

Do đó, để mua được sản phẩm tốt thì cha mẹ có thể lựa chọn loại nhộng là từ cotton. Loại vải này vô cùng mềm mịn và đặc biệt an toàn với làn da của trẻ nhỏ. Bởi vì chất liệu này đặc biệt an toàn với làn da, kháng khuẩn và thấm hút tốt.

Nên đặt mua từ 2-4 cái nhộng cho bé sử dụng

Theo Bamboo Life nghiên cứu thì một bé sơ sinh cần chuẩn bị từ 2-4 chiếc nhộng. Bởi vì độ tuổi này các con thường dễ tè dầm, ẩm ướt. Do đó, các mẹ nên phòng bị vài cái để thay cho con tránh trường hợp con bị cảm lạnh.

Hướng dẫn chi tiết cách mặc nhộng chũn cho bé

Nhộng cho bé sơ sinh được sử dụng vô cùng đơn giản hơn nhiều so với sử dụng quần chũn. Sau khi cho con nằm trong nhộng mẹ chỉ cần kéo khóa là xong sau đó con sẽ tự ngủ. Nếu mẹ bỉm nào chưa biết có thể theo dõi những hướng dẫn sau của chúng tôi:

– Trước tiên cần trải nhộng ra một mặt phẳng thường là trải trên đệm của con nằm.

– Sau đó đặt con lên vừa vặn vào nhộng để tay của bé xuôi theo chiều của nhộng đặt ban đầu.

– Khi cho bé nằm vừa vặn trong chũn thì mẹ kéo khóa chũn để ôm trọn cơ thể của con. Lưu ý ở mỗi chiếc nhộng chũn sẽ trang bị một miếng vải Giúp bảo vệ phần cổ và cằm của con.

Hướng dẫn mẹ bỉm chi tiết cách để sử dụng nhộng cho bé yêu

Thiết kế của nhộng sơ sinh sẽ bao gồm hai phần đầu khóa kéo. Với thiết kế tiện lợi này sẽ giúp ba mẹ dễ dàng trong quá trình thay bỉm cho con. Vừa dễ thay bỉm cho con mà còn không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé yêu.

Nên mua nhộng sơ sinh cho bé ở địa chỉ nào uy tín

Hiện nay một trong những sản phẩm mẹ và bé tốt nhất hiện nay là Bamboo Life. Các sản phẩm cao cấp, dễ dàng sử dụng, an toàn, giá thành hợp lý. Đặc biệt sản phẩm cho bé thường được làm từ chất liệu tự nhiên. Vì vậy, đảm bảo an toàn và đặc biệt lành tính với sức khỏe của bé yêu.

Đặc biệt tại Bamboo Life không chỉ cung cấp nhộng chũn mà còn có khăn sữa, ghế ăn dặm,… Còn rất nhiều sản phẩm khác phục vụ quá trình chăm soc trẻ tiện lợi và hiệu quả nhất.

Bài viết này Bamboo Life đã chia sẻ đến bạn đọc cách dùng nhộng chũn đúng cách. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi sẽ hỗ trợ mẹ bỉm tốt nhất. Mẹ bỉm muốn đặt mua những sản phẩm chất lượng hãy liên hệ với Bamboo Life ngay nhé.

Sản phẩm bạn quan tâm

đai tập đi Bamboo Life

Đai tập đi cao cấp cho bé Bamboo Life

249.000 
Màn chụp cho bé cao cấp Bamboo Life

Màn chụp cho bé Bamboo Life cao cấp, gấp gọn

299.000 
Nhộng chũn cho bé từ sợi tre Bamboo Life

Nhộng chũn cho bé từ sợi tre Bamboo Life

299.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ