Ở ĐÂU BÁN DỤNG CỤ ĂN DẶM CHO BÉ TẠI HÀ NỘI

Việc lựa chọn dụng cụ ăn dặm cho bé chưa bao giờ là điều dễ dàng với các mẹ bỉm sữa. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều cửa hàng bán những sản phẩm này. Lựa chọn cửa hàng nào đảm bảo chất lượng, uy tín và an toàn? Với BamBoo Life, các mẹ sẽ không còn lo lắng nữa. Cùng tìm hiểu lí do với bài viết sau đây nhé.

Dụng cụ ăn dặm cho bé 

Bước vào 6 tháng tuổi, các bé cần được quan tâm về chế độ ăn uống, chất dinh dưỡng. Việc chế biến thức ăn và cho bé ăn thời điểm này vô cùng quan trọng. Vì thế dụng cụ ăn dặm được coi là vật “bất li thân” với các mẹ bỉm sữa.
Các bé còn quá nhỏ để quen với việc sử dụng những vật dụng của người lớn. Vì vậy, các dụng cụ vừa nhỏ gọn, chất liệu an toàn, đảm bảo cho sức khỏe rất cần thiết cho công cuộc ăn dặm của bé.

Ở ĐÂU BÁN DỤNG CỤ ĂN DẶM CHO BÉ TẠI HÀ NỘI

Khay Ăn Dặm Sợi Tre

Một bộ dụng cụ ăn dặm đầy đủ cần bao gồm: bát ăn dặm, thìa ăn dặm, cốc ăn dặm và khay ăn dặm cho bé. Chất liệu an toàn nhất được khuyên dùng cho các bé ở độ tuổi này là chất liệu từ thiên nhiên.
Trên thị trường hiện nay, hầu hết các cửa hàng bán vật dụng ăn dặm cho bé bằng nhựa là chính. Nhưng thực chất nhựa chưa phải là chất liệu đảm bảo nhất cho độ tuổi quá nhỏ của bé. Vì thế khi lựa chọn một cửa hàng bán đồ dùng ăn dặm cho bé hoàn các mẹ cẩn trọng hơn.

Xem thêm: KHAY ĂN DẶM CHỐNG TRƯỢT – DỤNG CỤ ĂN DẶM CHO BÉ

Bamboo Life – Cửa hàng bán dụng cụ ăn dặm an toàn cho bé

Chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên

Nhắc đến BamBoo Life, các mẹ có thể yên tâm về những dụng cụ ăn dặm toàn bộ bằng chất liệu sợi tre. Đây là chất liệu vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường. Khó có thể tìm thất một cửa hàng bán dụng cụ ăn dặm cho bé nào sử dụng sợi tre để sản xuất hiện nay.

Bamboo Life - cửa hàng bán dụng cụ ăn dặm an toàn cho bé

Vì được chế tạo từ sợi tre nên Bamboo Life được chứng nhận bởi FDA, BPA, CPSIA, LFGB. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất.
Những sản phẩm ăn dặm cho trẻ như: bát ăn dặm, khay ăn dặm, cốc nước… làm từ chất liệu thông thường khó để phát hiện được. Dẫn đến một số bà mẹ tham rẻ mà chọn mua sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bé sau này.

Sản phẩm độc đáo, ấn tượng

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, BamBoo Life cũng đặt tiêu chí thẩm mỹ lên hàng đầu. Độ tuổi này của các bé dễ bị thu hút bởi những sản phẩm có hình thù, màu sắc sinh động. Vì thế, BamBoo Life luôn sáng tạo ra những thiết kế, họa tiết thú vị trên từng dụng cụ ăn dặm cho bé.

BamBoo Life hiện đang cung cấp:

  • Bát ăn dặm sợi tre
  • Cốc uống nước sợi tre
  • Hộp cơm sợi tre
  • Khay ăn dặm sợi tre
  • Những mẫu sản phẩm khác: ….

Những sản phẩm này đều có nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau. Chúng dễ dàng gây hứng thú cho các bé với mỗi bữa ăn. Giúp các bé ăn nhiều hơn, tiếp thu đầy đủ chất dinh dưỡng.

Lưu ý cho quá trình sử dụng 

Ở bất kỳ cửa hàng bán dụng cụ ăn dặm cho bé nào cũng cần lưu ý cho các mẹ về việc sử dụng hiệu quả nhất. Các mẹ nên biết cách bảo quản các dụng cụ đúng cách:

  • Tránh va đập mạnh khay ăn dặm, bát ăn dặm trong suốt quá trình sử dụng
  • Toàn bộ sản phẩm được làm bằng sản phẩm hữu cơ nên tránh việc dùng lò nướng, lò vi sóng hay ánh nắng trực tiếp
  • Thích hợp sử dụng trong máy rửa bát. Các mẹ có thể thoải mái bỏ những sản phẩm chọn mua từ sợi than tre vào máy rửa bát và sử dụng như bình thường
  • Sản phẩm của Bamboo Life đã được khử trùng bằng tia Ozon nên vô cùng đảm bảo và chất lượng…

Slogan đi kèm chất lượng 

BamBoo Life luôn đưa slogan “Ăn dặm an toàn cho bé” là tiêu chí hàng đầu. Cố gắng sản xuất và đưa đến cho các mẹ những dụng cụ tốt nhất. Vì thế, chúng tôi tự tin chưa bao giờ làm các mẹ thất vọng và tự hào về chất lượng phục vụ.

ĐỊA CHỈ BÁN DỤNG CỤ ĂN DẶM CHO BÉ TẠI HÀ NỘI

Xem thêm: DỤNG CỤ ĂN DẶM KIỂU NHẬT CẦN CHO CÁC BÉ

Sức khỏe của bé luôn là mục tiêu để chúng tôi hàng ngày nỗ lực tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Thiết kế bắt mắt, sử dụng công nghệ in màu thực phẩm, bên trên được phủ thêm một lớp bột sợi tre mỏng trong suốt.
Những cửa hàng bán vật dụng ăn dặm cho bé xuất hiện ngày càng nhiều. Nên các mẹ hãy cẩn trọng và lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tiền nhưng phải lưu ý đến cả chất lượng sử dụng nữa nhé.

BAMBOO LIFE – ĂN DẶM AN TOÀN CHO BÉ

Công ty cổ phần Bamboo Life Việt Nam xin gửi đến các bạn thông tin lên hệ . Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc từ các bạn 
Địa chỉ: số 188 Yên Bình, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline0985.300.343
Websitehttps://bamboolife.vn

Sản phẩm bạn quan tâm

ghế ăn dặm Bamboo Life

Ghế Ăn Dặm Cho Bé Bamboo Life Đa Năng Cao Cấp

1.399.000 

Bát ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL035

169.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ