KHAY ĂN DẶM CHỐNG TRƯỢT – DỤNG CỤ ĂN DẶM CHO BÉ

Mỗi bữa ăn cho bé đều là một cuộc chiến với mẹ khi bé mới 5-6 tháng tuổi. Nên sử dụng những dụng cụ ăn dặm là điều cần thiết đối với bất kỳ bà mẹ nào. Khay ăn dặm chống trượt cũng là dụng cụ hỗ trợ cho thời kì khó khăn nhất của các mẹ để chăm sóc bữa ăn của bé. Hãy tìm hiểu về khay ăn dặm chống trượt với BamBoo Life. 

1. Khay ăn dặm chống trượt khác biệt gì?

Khay ăn dặm là gì?

Thường khay ăn dặm cho bé là dụng cụ tất yếu phục vụ cho việc ăn uống của trẻ được thuận tiện hơn.

Khay ăn dặm chống trượt

Khay ăn dặm chống trượt có đặc tính nổi bật là đế khay được thiết kế các dải giúp chống trượt tốt hơn. Khay cũng được chia làm nhiều ngăn, với nhiều màu sắc, hình thù ngộ nghĩnh, thú vị kích thích vị giác và sức ăn của bé.

KHAY ĂN DẶM CHỐNG TRƯỢT - DỤNG CỤ ĂN DẶM KHÔNG THỂ THIẾU CHO BÉ

Đặc tính cải tiến ở phần đế chính là ưu điểm nổi trội nhất của khay ăn dặm chống trượt. Những chiếc khay ăn dặm chống trượt này sẽ ngăn chặn được việc các bé làm rơi, vương vãi thức ăn. Nó cũng là vị “cứu tinh” cho các mẹ bỉm sữa sau mỗi lần vật vã cho bé ăn.

2. Khay ăn dặm chống trượt làm bằng tre 

Tác dụng

Hiện nay, khay ăn dặm được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa PP, non-BPA, có ưu điểm là không mùi, dễ chùi sạch.
Với độ tuổi quá nhỏ của các bé, tiếp xúc quá nhiều với những loại nhựa này không tốt. Vì thế các mẹ được khuyên nên sử dụng sản phẩm khay ăn dặm chống trượt được làm từ chất liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Khay ăn dặm chống trượt từ sợi tre BamBoo Life

Tại BamBoo Life, khay ăn dặm chống trượt cho bé khác đều được sản xuất từ chất liệu sợi tre. Khay ăn dặm chống trượt bằng sợi tre khác biệt những khay ăn dặm khác là đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường, độ bền cao, không dễ vỡ,… Chúng luôn là sự ưu tiên của các mẹ nhờ độ an toàn, giá thành cực kỳ hợp lý giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.
BamBoo Life sản xuất khay ăn dặm chống trượt từ cây tre thiên nhiên không thuốc bảo vệ thực vật. Sau đó đem nghiền thân tre thành bột tre. Bột tre được nung thành sợi tre trong nhiệt độ cao và tạo hình để cho ra được sản phẩm.
Bộ khay ăn dặm chống trượt của BamBoo Life luôn được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với độ tuổi của các bé. Chúng cũng có những hình thù sinh động, dễ thương gây cảm hứng cho các bé với bữa ăn.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm khay ăn dặm sợi tre

  • Tránh va đập mạnh
  • Chịu nhiệt độ từ -10 độ C – 110 độ C
  • Không sử dụng trong lò vi sóng
  • Sử dụng được với máy rửa bát
  • Đã được khử trùng bằng tia ozon

Với những chia sẻ ở trên, các mẹ đã có thêm kiến thức về khay ăn dặm chống trượt cho bé. Rất dễ dàng để tìm kiếm chúng ngay tại BamBoo Life. 

BAMBOO LIFE – ĂN DẶM AN TOÀN CHO BÉ

Công ty cổ phần Bamboo Life Việt Nam
Địa chỉsố 188 Yên Bình, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline0985.300.343
Websitehttps://bamboolife.vn/

Sản phẩm bạn quan tâm

Bát ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL035

169.000 
khay ăn dặm cho bé

Khay ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL40

169.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ