Đặc điểm chung của bút màu marker Bamboo Life

Trên thị trường có rất nhiều loại bút màu marker (màu dạ) nhưng bạn đã thật sự hiểu rõ về đặc điểm của chúng chưa? Màu marker của Bamboo Life có gì đặc điểm gì? Hãy cũng tìm hiểu ngay nào?

 1. Đặc điểm chung của bút màu Bamboo Life

Không chỉ được sử dụng chính để vẽ, các sản phẩm màu dạ này còn có thể được sử dụng để bổ trợ với các loại màu nước, màu chì, … đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Đặc điểm của loại màu này chính là khả năng dễ sử dụng, nhưng một khi đã thành thạo thì nó có thể tạo nên những bức tranh vô cùng đẹp, sắc nét. Sản phẩm bút màu dạ Bamboo Life có độ loang tương đối, màu khô nhanh và khi vẽ khá đều màu. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những bức tranh tuyệt đẹp. Đặc biệt là những bạn theo đuổi phong cách kiến trúc, vẽ phong cảnh, vẽ ký họa,… nó rất phù hợp để sử dụng kèm với màu chì và bút đi nét. 

Hiện nay trên thị trường có ba loại bút màu dạ gốc dầu, gốc nước và cồn. Đối với sản phẩm gốc dầu thì nó sẽ cho ra đời những bức tranh đẹp hơn, tươi sáng hơn và đều hơn so với gốc nước. Loại gốc dầu thường được sử dụng chủ yếu với các sản phẩm màu dạ cao cấp hoặc bán cho phân khúc họa sĩ với giá bán đắt hơn. Sản phẩm bút màu dạ gốc cồn của Bamboo Life phù hợp với đối tượng là học sinh sinh viên, nó tuy chất lượng không bằng nhưng bù lại độ chồng màu khi vẽ sẽ rõ ràng hơn so với các sản phẩm gốc dầu và giá bán ra cũng rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm gốc dầu. 

Bút màu marker của Bamboo Life được đóng gói cẩn thận, đẹp và phù hợp với nhiều trình độ hội họa khác nhau

2. Thương hiệu Bamboo Life

Bamboo Life là thương hiệu đồ dùng cao cấp cho mẹ bé và gia đình, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bao gồm: khăn mặt, khăn tắm sợi tre, bộ ăn dặm, đồ dùng cho bé …. các sản phẩm đều an toàn, lành tính tuyệt đối cho người sử dụng. Bamboo Life luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong mỗi chiến lược kinh doanh của công ty. Với bộ bút màu marker này, Bamboo Life hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những khoảng khắc học tập, vui chơi, giải trí hữu ích để rời xa điện thoại cũng như mang lại sự yên tâm cho các ba mẹ.

Bamboo Life hy  vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn cho bản thân sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng, tiết kiệm và không lãng phí. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

 

Sản phẩm bạn quan tâm

Bút màu marker Bamboo Life

Bút màu marker Bamboo Life

79.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ