CÓ NÊN CHỌN MUA BÁT CHỐNG ĐỔ CHO BÉ

Khi các bé bước vào giai đoạn ăn dặm là thời kì quan trọng nhất từ khi sinh ra, vì thế các bé rất cần được các mẹ quan tâm về vấn đề ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Sử dụng những dụng cụ ăn dặm tốt, chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh sẽ vừa giúp các mẹ yên tâm, vừa hỗ trợ cho quá trình phát triển toàn diện của bé. Nhiều mẹ đã biết đến sản phẩm bát ăn dặm chống đổ nhưng vẫn còn nghi ngại về việc sử dụng chúng có an toàn hay không. BamBoo Life sẽ giúp các mẹ giải đáp thắc mắc đó trong bài viết này nhé.

 

Bát ăn dặm chống đổ là gì? 

Trẻ em khi mới sinh ra, khả năng cầm nắm, sử dụng các vật như thìa, đũa, bát của các bé không có, vì thế các bé thường làm đổ, vãi thức ăn ra ngoài. Bát ăn dặm chống đổ chính là phương pháp hữu ích để tránh những trường hợp như vậy. Bát có đế hút chân không hoàn toàn chắc chắn, thuận tiện, giúp bát đứng yên không nghiêng, đổ trong lúc bé ăn.

Thông thường bát ăn dặm chống đổ có các đặc tính sau:
– Bát có đế silicone hút chân không cực mạnh, nên khi để lên bề mặt phẳng bát sẽ tự dính chặt không cần tác động lực.
– Được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn như sản phẩm bát ăn dặm sợi tre của BamBoo Life
– Dễ rửa và có thể chịu nhiệt độ cao, có thể sử dụng trong tủ đông, trong lò vi sóng, máy rửa chén, tiện lợi cho mẹ.
– Sử dụng miệng vát để bé tập xúc xuôi theo miệng bát, hình thành phản xạ xúc – thiết kế sáng tạo.
– Lòng bát rộng, có thể để nhiều loại thức ăn.
Bát ăn dặm chống đổ hiện nay có nhiều mẫu mã, kích thước, hình dáng khác nhau thu hút các bé khi ăn giúp các bé ăn nhiều hơn, hứng thú hơn.

Bát ăn dặm chống đổ khác biệt gì bát ăn dặm thông thường 

Từ cái tên và những thông tin ở trên, các mẹ cũng có thể dễ dàng nhìn ra điểm khác biệt lớn nhất giữa bát ăn dặm chống đổbát ăn dặm thông thường. Khả năng chống đổ, chống lật tối ưu chính là yếu tố quan trọng để các mẹ dần chuyển sang dòng bát ăn dặm này cho các bé.
Hơn nữa, khi bát không bị lật đổ quá nhiều, các bé sẽ dễ dàng ăn uống hơn và không làm gián đoạn quá trình ăn của bé, các mẹ cũng sẽ không tốn thời gian phải dọn thức ăn bị vương vãi ra khi bé làm đổ bát.

Bát ăn dặm chống đổ cũng có những hình thù, màu sắc tươi vui, ngộ nghĩnh hấp dẫn các bé. Chất liệu từ sợi tre an toàn – đảm bảo yếu tố quan trọng nhất trong giai đoạn nhạy cảm nhất đối với bất kỳ đứa trẻ nào.
Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp bởi với chất liệu từ tre tự nhiên, không chứa BPA và hóa chất độc hại, sử dụng màu nhuộm tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn FDA và tiêu chuẩn châu u… nên chống nấm mốc, chống vi khuẩn, khi đốt sẽ thành than có thể viết lên giấy được, không chảy như nhựa.

Xem thêm: KHAY ĂN DẶM SỢI TRE – AN TOÀN CHO BÉ

Mua bát ăn dặm ở đâu uy tín 

BamBoo Life luôn tự hào là nơi sản xuất, cung cấp những dụng cụ ăn dặm an toàn cho sức khỏe của bé với những đặc điểm sau:
Làm từ nguyên liệu sợi tre hữu cơ đảm bảo, tre được lựa chọn để nghiền là tre trưởng thành trên năm tuổi. Bamboo Life nghiền nhỏ thân tre thiên nhiên không chất bảo vệ thực vật thành bột tre. Bột tre qua công nghệ cao được nung và tạo hình thành bát ăn dặm sợi tre đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Khử trùng bằng ozone
Bên cạnh đó, bát ăn dặm được khử trùng bằng ozone đảm bảo 100% sản phẩm đến tay các mẹ sạch sẽ, an toàn.
Sản phẩm được chứng nhận bởi FDA, BPA, CPSIA, LFGB
Tất cả sản phẩm của Bamboo Life đều được qua kiểm duyệt đầy đủ đảm bảo an toàn khi sử dụng

BAMBOO LIFE – ĂN DẶM AN TOÀN CHO BÉ

Công ty cổ phần Bamboo Life Việt Nam
Địa chỉ: số 188 Yên Bình, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline0985.300.343
Websitehttps://bamboolife.vn/

Sản phẩm bạn quan tâm

Bát ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL035

169.000 
khay ăn dặm cho bé

Khay ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL40

169.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ