Chũn nhộng cho bé là gì? Sử dụng có an toàn với sức khỏe không

Phương pháp EASY admin 27 - 02 - 2023

Chũn nhộng cho em bé đang là một cụm từ được bố mẹ bỉm sữa đặc biệt quan tâm. Sử dụng sản phẩm vô cùng tiện ích và đạt được hiệu quả cao trong quá trình chăm sóc bé yêu. Bởi sau 1-2 tuần đầu tiên bé sẽ thường hay bị giật mình, vặn mình. Đây là những phản ứng bình thường và không có vấn đề gì ở trẻ sơ sinh. Trong thời điểm này mẹ có thể lựa chọn nhộng chũn để giúp con ngủ sâu giấc và ngon hơn nhé.

Chũn nhộng cho trẻ sơ sinh là gì và những điều cần biết?

Sử dụng nhộng chũn cho bé là phương pháp nuôi con theo EASY. Đây là phương pháp nuôi con khoa học và an toàn nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế theo dạng túi ngủ giúp ôm trọn lấy cơ thể của bé yêu.

Sử dụng chũn nhộng phương pháp nuôi con EASY an toàn hiệu quả

Đặc biệt thời điểm mới ra đời các con thường có thói quen ngủ giơ tay lên trên nên dùng chũn rất tốt. Không giống như hình thức quấn khăn truyền thống để hạn chế việc con bị giật mình. Sử dụng chũn sẽ giúp các bé thoải mái hơn và dễ dàng hơn khi thay bỉm cho con.

Nhộng chũn có tác dụng ôm trọn cơ thể của bé tạo môi trường giống như trong bụng mẹ. Do đó, đây chính là cơ hội giúp các bé yêu tập làm quen với môi trường xung quanh mình. Từ đó mang đến một giấc ngủ sâu và ngon hơn rất nhiều cho các bé yêu.

Thời điểm nào các mẹ nên đặt mua chũn nhộng cho con sử dụng

Khi bé bước vào thời điểm dưới 3 tháng tuổi sẽ không thể kiểm soát được chân tay của mình. Các bé khi ngủ say chân tay vẫn hiếu động và khua khoắng nhiều hơn và chỉ dừng khi đã thấm mệt. Xét về bản chất thì việc quấn bé bằng nhộng giúp hạn chế những kích ứng tác động đến trẻ nhỏ.

Sau khoảng thời gian chào đời con yêu sẽ từ từ cảm nhận làm quen với thế giới xung quanh. Với những phản xạ tự nhiên như việc giơ tay chân lên cao giống như bé đang ở trong bụng mẹ. Từ đó giúp bé làm quen với môi trường bên ngoài bụng mẹ tốt hơn và nhanh hơn.

Cách sử dụng nhộng chũn hiệu quả

Khoảng thời gian nào các mẹ nên cho con sử dụng nhộng chũn để phát huy công dụng

Thời điểm dưới 3 tháng tuổi con thường xuyên có những phản xạ giật mình, vặn mình. Khiến bé ngủ không ngon và ảnh hưởng tới tinh thần của trẻ. Do đó, để bé hạn chế khua khoắng, giật mình giúp bé ngủ ngon hơn thì mẹ nên sử dụng nhộng.

Mẹ có thể cho con sử dụng từ lúc vừa sinh đến giai đoạn khủng hoảng từ 7-9 tháng tuổi. Trong thời điểm này thì các bậc phụ huynh có thể cai nhộng cho bé yêu. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào từng đối tượng trẻ nhỏ các mom cũng có thể cho con dùng đến khi bé được 15 tháng tuổi.

Sử dụng chũn nhộng cho trẻ sơ sinh hoàn toàn an toàn với bé

Nhiều bậc phụ huynh thắc mắc rằng việc sử dụng nhộng chũn có đảm bảo an toàn với bé không? Câu trả lời của các chuyên gia là có bởi vì sử dụng sản phẩm này đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ. Không gây những kích ứng hạn chế sự phát triển của bé yêu. Dưới đây là những công dụng vượt trội mà sản phẩm nhộng chũn mang lại cho con yêu.

Sử dụng nhộng chũn cho em bé giúp các con ngủ ngon hơn

Trường hợp bé mới sinh thường hay bị giật mình hoặc lấy tay đập lên mặt. Do đó, khi cho con nằm trong chũn sẽ giúp tay bé được ôm trọn vẹn trong chũn. Mang đến cho bé yêu một giấc ngủ ngon, sâu và dài hơn. Chũn được thiết kế tạo môi trường tương tự như lúc bé còn ở trong bụng mẹ tạo nên sự thân quen. Từ đó mang lại hiệu quả giúp bé yêu thích nghi và làm quen với môi trường mới nhanh hơn.

Nhộng chũn hỗ trợ tốt cho sức khỏe của bé yêu

Mẹ cho con sử dụng nhộng không chỉ mang đến hiệu quả giữ ấm và giúp bé ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó việc sử dụng nhộng còn hạn chế được tình trạng con cào tay lên mặt. Đặc biệt còn giúp các bé sơ sinh kiểm soát được vùng xương cổ tốt và hiệu quả nhất.

3 Lợi ích tuyệt vời từ nhộng chũn

Những lợi ích tuyệt vời khi mẹ cho bé sử dụng nhộng chũn sớm

Việc cho bé sử dụng nhộng chũn giúp việc chăm con trở nên tiện lợi hơn

Việc chăm sóc bé yêu giúp các bậc phụ huynh tốn rất nhiều thời gian và sự tập trung. Nhiều khi dành nhiều thời gian cho con tuy nhiên lại không đạt được hiệu quả chăm sóc tốt nhất. Khi sử dụng chũn nhộng sẽ giúp bé giảm tần suất giật mình, thức giấc khi nằm ngửa.

Do đó, đây cũng là công cụ giúp các bậc phụ huynh chăm con nhàn hơn rất nhiều. Không còn tình trạng mất ngủ vì con thức đêm. Với một chiếc nhộng chũn sẽ giúp các ba mẹ, các con có giấc ngủ trọn vẹn hơn. Sử dụng nhộng chũn vô cùng đơn giản, mẹ chỉ cần đặt con vào chũn sau đó kéo khóa vô cùng an toàn.

Chũn nhộng là sản phẩm không còn xa lạ với những gia đình có con nhỏ. Sử dụng sản phẩm này mang đến rất nhiều điều tiện ích và hỗ trợ chăm sóc trẻ tốt nhất. Các bậc phụ huynh hãy đến với Bamboo Life để sở hữu bộ sản phẩm trẻ sơ sinh tốt nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn cha mẹ sẽ có cơ hội đặt mua những sản phẩm an toàn với giá thành hợp lý.

Sản phẩm bạn quan tâm

Nhộng chũn cho bé từ sợi tre Bamboo Life

Nhộng chũn cho bé từ sợi tre Bamboo Life

299.000 
đai tập đi Bamboo Life

Đai tập đi cao cấp cho bé Bamboo Life

249.000 

Chăn cho bé sợi tre Bamboo Life BL054

99.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ