Bát ăn dặm ngộ nghĩnh cùng bé đón mùa giáng sinh

Bát ăn dặm là một trong những dụng cụ ăn dặm vô cùng quan trọng khi bé bước vào giai đoạn 6-8 tháng tuổi. Mùa noel năm nay đã đến rất gần và các bé cũng cần có những chiếc bát ăn dặm ngộ nghĩnh để mỗi bữa ăn ngon miệng hơn. Cùng BamBoo Life tìm hiểu về những chiếc bát ăn dặm ngộ nghĩnh nhé.

Bát ăn dặm là gì? 

Ăn dặm là giai đoạn cần thiết của bất kỳ đứa trẻ nào khi sinh ra. Đây là quá trình các bé có bước chuyển lớn từ chế độ ăn bằng sữa mẹ hay sữa công thức sang những thực phẩm khác. Các bé không chỉ cần sữa của mẹ để duy trì sức khỏe mà còn cần thêm các thực phẩm như bột, cháo, rau củ,… Vì thế một chiếc bát ăn dặm là vật dụng không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của trẻ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bát ăn dặm được làm từ những chất liệu khác nhau. Điều đó dẫn đến xuất hiện nhiều loại bát ăn dặm không có nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn. Thậm chí chúng còn chứa những chất hóa học độc hại với bé như PAE, BAE,… Vì vậy các mẹ đều phải cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng sản phẩm chất lượng nhất cho bé.
Hơn nữa, những chất liệu như thủy tinh hay sứ cũng được khuyên không nên dùng cho bé. Vì ở độ tuổi còn quá nhỏ, bé thường có những hành động bộc phát như ném mọi thứ trước mắt hay trong tầm tay. Trong một số tình huống sẽ nguy hiểm khi các mảnh sành, mảnh vỡ có thể bắn vào người bé gây tổn thương cho bé.

Bát ăn dặm ngộ nghĩnh từ sợi tre

Bát ăn dặm sợi tre 

Chất liệu như silicon không chứa thành phần BPA được coi là an toàn cho bé. Tuy vậy, các bé còn quá nhỏ để tiếp xúc với nhiều loại chất liệu nhân tạo như thế. Thay vì sử dụng thành phần nhân tạo, sợi tre chính lại được ứng dụng nhiều trong việc tạo ra những chiếc bát ăn dặm ngộ nghĩnh cho bé.

Bát ăn dặm sợi tre lấy thân tre thiên nhiên không chất bảo vệ thực vật làm vật liệu chính. Sau đó, thân tre được nghiền nhỏ thành bột tre rồi được đưa qua công nghệ cao để nung và tạo thành hình. Tại BamBoo Life, bát ăn dặm sợi tre chính là sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng nhờ tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Tre được lựa chọn hoàn toàn lựa chọn là tre trưởng thành trên năm tuổi. Điều này giúp đảm bảo độ an toàn của quá trình sản xuất. Các quy trình cũng được tuân thủ quy định nghiêm ngặt để bé luôn được bảo vệ sức khỏe.

Xem thêm: KHAY ĂN DẶM AN TOÀN XINH XẮN ĐÓN NOEL CHO BÉ 2020

Bát ăn dặm ngộ nghĩnh cùng bé đón giáng sinh 

Thông thường, ở độ tuổi này của bé, những sản phẩm có nhiều màu sắc và hình thù sống động sẽ dễ thu hút bé hơn. Vì thế khi sản xuất bát ăn dặm sợi tre, BamBoo Life cũng đặt hình thức của sản phẩm là ưu tiên số một.
Mùa giáng sinh năm nay BamBoo Life cũng tạo ra những sản phẩm bát ăn dặm ngộ nghĩnh nhất cho bé. Những chiếc bát ăn dặm có thể có nhiều hình ảnh đặc sắc, vui vẻ, ngộ nghĩnh, kèm theo đó là những màu sắc linh hoạt.

Mặc dù có những màu sắc, hình thù ngộ nghĩnh nhưng những chiếc bát ăn dặm kiểu này vẫn đảm bảo được những ưu điểm chất lượng:

Ưu điểm 

Được khử trùng bằng ozone 

Những loại bát ăn dặm ngộ nghĩnh này vẫn được đảm bảo độ an toàn 100%. Vì chúng được làm từ sợi tre được khử trùng bằng ozone.

Chịu được nhiệt từ -20 độ C – 100 độ C

Khi sử dụng bát ăn dặm ngộ nghĩnh làm từ sợi tre, bát sẽ không sợ bị biến chất hay tiết ra chất độc hại. Hơn nữa cũng thích hợp khi đựng thức ăn ở nhiệt độ từ -10 đến 100 độ C. Tuy vậy các mẹ không được sử dụng bát ăn dặm với lò vi sóng. Khi các mẹ muốn hâm nóng thức ăn thì nên dùng bát chuyên dụng cho lò vi sóng sau đó mới dùng sản phẩm của BamBoo Life.

Chất liệu thân thiện môi trường 

Bát ăn dặm tại BamBoo Life sử dụng nguyên liệu tre đảm bảo cho sức khoẻ. Chúng không chứa nhựa hay các chất khác tương tự gây độc hại. Và cũng hoàn toàn không chứa thành phần BPA.

Xem thêm: BÁT ĂN DẶM GIỮ NHIỆT – SẢN PHẨM ĐA NĂNG MẸ NÊN SẮM CHO BÉ

Với những chia sẻ trên, các mẹ sẽ chọn được những chiếc bát ăn dặm ngộ nghĩnh cho các bé mùa giáng sinh này nhé. BamBoo Life mong muốn cùng các bé đón giáng sinh thật vui vẻ.

Sản phẩm bạn quan tâm

ghế ăn dặm Bamboo Life

Ghế Ăn Dặm Cho Bé Bamboo Life Đa Năng Cao Cấp

1.399.000 

Bát ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL035

169.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ