Bát ăn dặm Bamboo Life có thực sự tốt như lời đồn

Có thể nói rằng ăn dặm là thời kỳ rất quan trọng đối với 1 đứa trẻ. Đối với các mẹ chưa có kinh nghiệm thì ăn dặm là một vấn đề rất đau đầu. Việc cho bé ăn ở thời kỳ này là rất khó khăn bởi có rất nhiều yếu tố bị ảnh hưởng. Có thể nói rằng, việc sử dụng dụng cụ ăn dặm để giúp bé thích thú hơn trong quá trình ăn cũng là 1 giải pháp. Ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về bát ăn dặm Bamboo Life, đây là một sản phẩm nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các mẹ trên thị trường hiện nay.

Ăn dặm là gì?

Ăn dặm là quá trình bé bước vào giai đoạn ăn thức ăn đặc. lúc này các bé sẽ ăn những thức ăn khác ngoài sữa mẹ như bột, cháo, cơm, rau, củ quả… Quá trình này rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ăn uống sau này của các bé nên các mẹ rất quan tâm
Thế nhưng không phải bà mẹ nào cũng làm tốt trong quá trình con mình ăn dặm. Vậy nên việc sử dụng ăn dặm được xem là giải pháp tốt nhất lúc này, bát ăn dặm cũng được xem là 1 lựa chọn thông minh.
Ăn dặm là gì?

Bát ăn dặm

Cũng giống như một số dụng cụ ăn dặm khác, bát ăn dặm hiện nay có rất nhiều trên thị trường với nhiều hình dạng, mẫu mã, màu sắc… khác nhau. Chúng có công dụng là làm tăng hứng thú cho bé, quá trình ăn sẽ dễ dàng và ngon miệng hơn.
Thông thường, bát ăn dặm được làm bằng nhựa, ưu điểm là bởi vì nó nhẹ. Quá trình ăn, bé sẽ dễ dàng cầm, nắm mà không sợ bị rơi vỡ gây nguy hiểm như một số loại chén ăn dặm làm bằng thủy tinh khác.
Bát ăn dặm thông thường

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua bộ chén muỗng cho bé ăn dặm

Bát ăn dặm Bamboo Life

Hiểu được nhu cầu tìm mua bát ăn dặm cho con mình của các mẹ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp bát ăn dặm với nhiều mẫu, kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Đi kèm với lợi ích đó là có rất nhiều loại bát không rõ nguồn gốc, gây nguy hiểm rất lớn đối với sức khỏe của bé (hệ tiêu hóa của bé rất yếu).
Có một số bậc phụ huynh vì muốn tiết kiệm chi phí mà không tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc, chất liệu kém khi mua bát cho bé, nhiều trường hợp xấu đã xảy ra ngoài ý muốn.
Đối với bát ăn dặm cho bé, khi mua các mẹ cần nhớ rằng không nên sử dụng các chất liệu như thủy tinh hay gốm, nó sẽ gây nguy hiểm nếu trong quá trình ăn bị rơi, vỡ. Cũng không nên mua bát nhựa có chứa thành phần hóa học BPA. Tiếp đến là cần tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc bát ăn dặm cho bé. Bát ăn dặm Bamboo Life được xem là lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo các yếu tố trê, giúp các mẹ bảo vệ sức khỏe con mình một cách tuyệt đối.
Bát ăn dặm Bamboo Life
Ở Bamboo Life có nhiều loại bát ăn dặm khác nhau, nhưng điểm chung của chúng là đều được làm từ sợi tre – đây là một trong những điểm khác biệt của Bamboo Life đối với các loại sản phẩm bát ăn dặm khác trên thị trường.

Ưu điểm tuyêt vời bát ăn dặm Bamboo Life mang lại

Không giống như các loại bát khác bát ăn dặm Bamboo Life được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối với hệ tiêu hóa của bé. Cộng thêm việc bát có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Vậy nên việc dùng nước nóng để tiệt trùng là vô cùng thoải mái.
Bát ăn dặm này của Bamboo Life còn hết sức thân thiện với môi trường. Thiết kế vô cùng đẹp mắt, mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc nổi bật lại càng tăng thêm sự hứng thú và kích thích khả năng ăn uống cho các bé. Bát ăn dặm ở đây còn rất bền, rất khó vỡ trừ khi gặp phải lực rơi hoặc đè rất lớn.

Hy vọng với những thông tin mà Bamboo Life mang lại giúp ích cho các bạn trong việc chọn bát ăn dặm cho bé. Bát ăn dặm Bamboo Life được xem là lựa chọn thông minh lúc này. Nếu có thắc mắc gì hãy truy cập vào Bamboo Life để được nhân viên hỗ trợ ngay nhé.

Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ