BAMBOO LIFE – SẢN PHẨM ĂN DẶM AN TOÀN CHO BÉ

Tâm lý chung của những bậc phụ huynh luôn muốn dành cho con em mình mọi điều tốt đẹp nhất, chọn mua những sản phẩm tốt nhất… Đặc biệt đối với những trẻ nhỏ khi những năm tháng đầu đời, việc chuẩn bị và lên kế hoạch ăn dặm cho bé là vô cùng quan trọng. Cùng với đó không thể thiếu việc chuẩn bị những đồ dùng ăn dặm cho bé. BamBoo Life – thương hiệu với những sản phẩm làm bằng sợi tre đảm bảo và chất lượng nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Bamboo Life – Sản phẩm ăn dặm an toàn cho bé

BAMBOO LIFE - SẢN PHẨM ĂN DẶM AN TOÀN CHO BÉ
Bamboo Life chuyên về những mẫu sản phẩm bộ ăn dặm cho bé, tất cả những sản phẩm của chúng tôi được làm toàn bộ bằng chất liệu sợi tre – đảm bảo về chất liệu sử dụng, vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường.
Điều gì đã tạo nên sự khác biệt giữa những sản phẩm được làm bằng chất liệu sợi tre với những chất liệu bình thường khác? Chắc chắn với nhiều người khi xác định bỏ tiền và muốn đầu tư một món đồ, bạn sẽ luôn tìm hiểu và lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm tốt nhất. Bởi sản phẩm đó bạn sẽ sử dụng lâu dài sau này, không những thế nó còn có những ảnh hưởng xuyên suốt trong quá trình sử dụng.
Bởi lẽ đó, những lí do dưới đây sẽ là câu trả lời giúp bạn những sản phẩm, đồ dùng được làm bằng sợi tre lại được ưa chuộng và thu hút được nhiều khách hàng hơn so với chất liệu khác:

Những sản phẩm phục vụ cho việc ăn dặm của bé an toàn và hiệu quả

BAMBOO LIFE - SẢN PHẨM ĂN DẶM AN TOÀN CHO BÉ
Từ cây than tre thiên nhiên bảo vệ thực vật, Bamboo Life đã đem nguồn than tre thành bột tre. Bằng công nghệ bột tre được nung ở nhiệt độ cao và những tạo hình cho các sản phẩm của Bamboo Life. Các sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm hữu cơ nên các mẹ không phải quá lo lắng và hãy gửi trọn niềm tin vào chúng tôi, chọn mua được cho bé những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất.

Chất liệu được làm từ than tre tạo nên sự tin tưởng hơn đối với khách hàng

Các chất liệu được Bamboo Life lựa chọn luôn được tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng vô cùng nghiêm ngặt, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu tốt nhất đó chính là những sản phẩm an toàn mang lại sự an toàn tốt nhất dành cho trẻ.
BAMBOO LIFE - SẢN PHẨM ĂN DẶM AN TOÀN CHO BÉ
Đối với mẫu sản phẩm thông thường ăn dặm cho trẻ như: bát ăn dặm, khay ăn dặm, cốc nước… được làm với những chất liệu thông thường (như nhựa hỗn hợp) thường chúng ta rất khó để có thể nhận biết được. Không những thế, nhiều tâm lý phụ huynh vì ham rẻ mà chọn mua những sản phẩm rẻ, chất lượng không đam bảo dẫn đến nhiều hệ lụy sau này. Còn khi đến với Bamboo Life, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những mẫu sản phẩm không chỉ đẹp mắt và còn đảm bảo 100% về chất liệu.

Chúng tôi mang thiên nhiên vào trong cuộc sống thường ngày

BAMBOO LIFE - SẢN PHẨM ĂN DẶM AN TOÀN CHO BÉ
Ngày nay, vấn đề môi trường đang được nhiều người vô cùng quan tâm. Chính vì thế, người ta thường có xu hướng chọn mua hay có những việc làm thân thiện với môi trường như: khi đi siêu thị sẽ sử dụng túi xách, hạn chế sử dụng giấy nilong,…
Từ đó, Bamboo Life hướng tới mục tiêu tạo nên những sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã sản phẩm, thay vào đó còn đem thiên nhiên vào gần hơn với cuộc sống – tạo nên nét riêng mang đậm dấu ấn của Bamboo Life.
Bởi vậy, việc chọn mua những sản phẩm phục vụ việc ăn dặm của trẻ tại Bamboo Life là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Bamboo Life – Địa điểm chọn mua sản phẩm tốt nhất dành cho bé

Với mục tiêu mang lại những sự an toàn cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ, chúng tôi không ngừng cố gắng và luôn luôn thay đổi để đem đến mọi điều tốt nhất tới khách hàng. Từ đó, Bamboo Life không ngừng cố gắng, tạo sự tin yêu với khách hàng và tạo dựng thương hiệu riêng với những sản phẩm chất liệu được làm bằng sợi tre mang đậm dấu ấn Việt.

Những mẫu sản phẩm làm từ sợi than tre thân thiện với môi trường

Khi đến với Bamboo Life, quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm cũng như chọn mua những mẫu sản phẩm vô cùng độc đáo, ấn tượng với chất lượng tốt nhất như:
BAMBOO LIFE - SẢN PHẨM ĂN DẶM AN TOÀN CHO BÉ

Những sản phẩm trên được chúng tôi thực hiện với từng quy trình vô cùng nghiêm ngặt với sự giám sát liên tục. Chính vì vậy khi gửi sản phẩm đến tay khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ không làm các bạn thất vọng và các bạn có thể chọn mua thêm nhiều hơn nữa. Tuy nhiên bạn cần ghi nhớ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm để có thể giữ cũng như bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất như:

  • Nên tránh va đập mạnh khay ăn dặm, bát ăn dặm trong suốt quá trình sử dụng
  • Các mẹ nên ghi nhớ, sản phẩm của chúng tôi được làm bằng sản phẩm hữu cơ nên các mẹ hãy tránh việc dùng lò nướng, lò vi sóng hay ánh nắng trực tiếp
  • Nếu như gia đình bạn có máy rửa bát, bạn có thể thoải mái bỏ những sản phẩm chọn mua từ sợi than tre vào máy rửa bát và sử dụng như bình thường
  • Cùng với đó, sản phẩm của Bamboo Life đã được khử trùng bằng tia Ozon nên vô cùng đảm bảo và chất lượng…

Bamboo Life luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng

Bamboo Life luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng

Bộ khay ăn dặm sợi tre cho bé Bamboo Life

Với Slogan: “Ăn dặm an toàn cho bé”, chúng tôi không ngừng cố gắng và luôn muốn đem đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Chính vì vậy khi chọn mua sản phẩm của Bamboo Life, bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên sử dụng không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Không những vậy, khi sử dụng sản phẩm của Bamboo Life có thể tạo sự thích thú dành cho bé với những mẫu thiết kế vô cùng bắt mắt và nhiều loại hình khác nhau khiến trẻ trở nên thích thú hơn trong từng bữa ăn. Với công nghệ in màu thực phẩm, bên trên được phủ thêm một lớp bột sợi tre mỏng trong suốt nên vô cùng an toàn.
Các mẹ cần lưu ý hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng kém chất lượng, tuy giá thành rẻ nhưng sản phẩm không đảm bảo, ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ sau này. Chính lẽ đó, hãy luôn cẩn thận và lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tiền nhưng phải lưu ý đến cả chất lượng sử dụng nữa nhé.

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn trên mọi tiêu chí

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn trên mọi tiêu chí

Bộ khay ăn dặm sợi tre cho bé BambooLife

Các sản phẩm của Bamboo Life vô cùng đảm bảo, có thể chống nấm mốc, chống vi khuẩn cực tốt, khi đốt sẽ thành than có thể viết được trên giấy, không chảy như những mẫu sản phẩm làm bằng nhựa khác.
Đặc biệt, những mẫu sản phẩm của chúng tôi bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm vô cùng tốt nên bậc phụ huynh không phải quá lo lắng, hãy yên tâm và tin tưởng vào Bamboo Life.
Trên đây là tổng thể thông tin về Bamboo Life – hãy yên tâm đến và chọn mua thật nhiều sản phẩm để trải nghiệm, giúp việc ăn dặm của trẻ trở nên dễ dàng và an toàn nhé.

Sản phẩm bạn quan tâm

khay ăn dặm cho bé

Khay ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL40

169.000 

Bát ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL035

169.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ