Sử dụng nhộng chũn cho bé đến mấy tháng thì bố mẹ nên bỏ

Nhộng chũn cho bé sử dụng đến mấy tháng? Không có câu trả lời cụ thể nào về thời gian nên ngưng sử dụng nhộng chũn cho giấc ngủ của bé. Mỗi bé phát triển khác nhau và sẽ tự học cách xoay trở tự nhiên. Mẹ nên quan sát sự phát triển của con qua từng tháng để quyết định thời gian cai nhộng cho bé:

Nhộng chũn là gì?

Nhộng chũn cho bé như một phương pháp giữ ấm cơ thể cho bé và tạo cho bé một môi trường như đang còn trong bụng mẹ, để bé có thể thích nghi dần với môi trường mới xung quanh. Phương pháp này vẫn được áp dụng cho đến ngày nay.

Quấn chũn là gì?

Lợi ích việc quấn chũn cho bé

Việc quấn khăn cho bé mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, vừa giữ ấm cơ thể cho bé, vừa giúp bé có một giấc ngủ sâu hơn.

Giúp bé ngủ ngon hơn

Khi mẹ quấn khăn cho bé, bé sẽ tránh được tình trạng giật mình khi ngủ, giảm tần suất bé thức giấc khi bé nằm ngửa. Quấn khăn sẽ giúp xoa dịu và trấn an bé, tạo cho bé cảm giác an toàn như còn trong bụng mẹ. 

Tốt cho sức khoẻ của bé

Không những có tác dụng giữ ấm cho cơ thể bé, việc quấn khăn còn giúp làm giảm nguy cơ gây ra Hội chứng tử vong sơ sinh đột ngột SIDS ở trẻ. Ngoài ra, khăn quấn cũng giúp bé tránh tình trạng cào cấu lên mặt làm xước da, giữ người bé thẳng khi bé sơ sinh chưa kiểm soát được cổ

Bố mẹ nhàn hơn

Bố mẹ sẽ có thể yên tâm rằng bé không bị lạnh khi được quấn khăn. Em bé nằm gọn trong chiếc khăn quấn giúp mẹ dễ bế em hơn.

phương pháp EASY

Lợi ích của quấn chũn

Sử dụng nhộng chũn cho bé đến mấy tháng thì nên bỏ?

Có nên quấn chũn cho trẻ sơ sinh? Trẻ sơ sinh đã quen với môi trường trong bụng mẹ 9 tháng 10 ngày, vì thế khi đón bé ra ngoài với môi trường lạ lẫm các mẹ thường dùng khăn quấn cho bé như một phương pháp giữ ấm cơ thể cho bé và tạo cho bé một môi trường như đang còn trong bụng mẹ, để bé có thể thích nghi dần với môi trường mới xung quanh. Hiện nay, ngoài quấn khăn còn có các loại quấn chũn và nhộng nhộng, các mẹ có thể nghiên cứu thêm để tìm được loại phù hợp với bé.

Nhộng chũn sợi tre Bamboo Life cho bé

Khi bé ở trong bụng mẹ, bé được bọc kín và ấm áp, yên lặng nên thường sẽ có những giấc ngủ dài và sâu. Tuy nhiên khi mới sinh ra bé chưa quen với môi trường bên ngoài ồn ào, nhiều tiếng động, bé dễ khóc, quấy, ngủ không sâu giấc và dễ giật mình khi ngủ. Vậy nên kể từ khi mới sinh, các mẹ đã sử dung quấn chũn hoặc nhộng chũn để giúp bé có cảm giác quen thuộc như trong bụng me, giúp giấc ngủ của bé ngon hơn.

Nhộng chũn Bamboo Life là sản phẩm được cải tiến từ quấn chũn cổ điển. Sản phẩm sử dụng đơn giản, chỉ cần đặt bé vào nhộng và kéo khóa là xong. Điều này có thể giúp ông, bà, bố dễ dàng cho bé ngủ kể cả khi không có mẹ ở đó. Sản phẩm được trang bị khóa kéo hai chiều tiện lợi giúp mẹ dễ dàng thay bỉm cho bé ngay khi bé đang ngủ mà không làm bé thức giấc. 

Sản phẩm được làm từ chất liệu sợi tre an toàn thiên nhiên, ấm vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè, co giãn 4 chiều giúp bé thoải mái cử động mà không đập tay vào mặt hay cơ thể khiến bé tỉnh giữa giấc ngủ.

Nhộng chũn Bamboo Life là sẩn phẩm trung gian giúp bé làm quen với việc ngủ ở môi trường tự do và là công cụ giúp con ngủ ngon trong các giai đoạn bé bị khủng hoảng ngủ.

Nhộng chũn Bamboo Life cho bé

Bamboo Life là đơn vị cung cấp những sản phẩm từ thiên nhiên và những sản phẩm hỗ trợ phương pháp EASY giúp bé ngủ ngon hơn.. Ngoài nhộng chũn sợi tre, shop còn cung cấp những sản phẩm từ sợi tre cho bé như quần áo, đồ dùng hỗ trợ ăn dặm, chăn, khăn từ sợi tre thiên nhiên cho bé.

Tham khảo sản phẩm tại đây

Bình luận

Trang chủ Danh mục Facebook Zalo Tài khoản