Quà tặng in logo – sự lựa chọn nâng cấp giá trị doanh nghiệp

Quà tặng in logo – sự lựa chọn nâng cấp giá trị doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là một truyền thống không thể bỏ qua được của mỗi doanh nghiệp. Quà tặng như một lời thông điệp, lời cảm ơn và lời nhắn nhủ của người gửi đến người nhận. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là một phương án tạo thương hiệu cho một doanh nghiệp. Và cũng nhờ lý do này mà các doanh nghiệp đang ngày càng có xu hướng in logo của doanh nghiệp trong các quà tặng. Đặc biệt là quà tặng trong các buổi giao lưu, sự kiện, lễ,.. Đối với mỗi món quà có in logo thường có giá trị lưu niệm và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng quà tặng in logo

Hầu hết các doanh nghiệp sẽ có cho mình một logo riêng biệt để thể hiện màu sắc riêng của mình. Và trong mỗi sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đưa lại thì logo và câu slogan sẽ xuất hiện. Và việc xuất hiện của logo trên các món quà tặng của doanh nghiệp cũng sẽ có nhiều ý nghĩa lớn lao.

Quà tặng in logo có khả năng PR thương hiệu cho doanh nghiệp

Cứ hễ bất kỳ một món quà trong các dịp trong năm của doanh nghiệp có logo thì lượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp đó sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Cũng có thể gọi đây là một cầu nối an toàn và dễ dàng để doanh nghiệp và khách hàng gặp được nhau. Đây cũng được xem là một bài toán truyền thông – marketing hiệu quả và mất ít chi phí. Vừa có thể trao gửi được yêu thương đến người nhận, vừa có thể tiếp cận được khách hàng.

Khách hàng và đối tác biết đến doanh nghiệp nhiều hơn

Hằng ngày mỗi khách hàng, mỗi doanh nghiệp đều sẽ có rất nhiều mối liên hệ khác nhau. Những câu hỏi làm sao để đối tác cũng như khách hàng biết đến được doanh nghiệp, dịch vụ của bạn đang là một câu hỏi khó. Vì thế việc tặng quà có in logo sẽ giúp người ta dễ dàng nhận biết được doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ khó quên được bạn hơn. Và đây cũng là động lực để khách cũ cũng sẽ tìm đến dịch vụ của bạn nhiều hơn.

Tiết kiệm được nhiều hơn các chi phí về truyền thông và quà tặng

Bạn biết đấy, quà tặng in logo được xem là một nước đi truyền thông rất tốt. Khi bạn tiến hành tặng những món quà này thì số lượng người tiếp cận doanh nghiệp sẽ tăng lên. Điều này cũng đồng nghĩa bạn đang giảm bớt đi một số chi phí về truyền thông, marketing .

Bên cạnh đó, các quà tặng in logo cũng khá là đơn giản, không cầu kỳ, chủ yếu tập trung ở logo. Nên doanh nghiệp của bạn cũng giảm được chi phí về quà tặng cầu kỳ, sang trọng.

Top các gợi ý hay ho về quà tặng logo mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua

Mặc dù quà tặng in logo có vẻ có rất nhiều ích lợi nhưng để tìm kiếm được loại hình phù hợp thì cũng không dễ dàng. Tham khảo một số quà tặng ý nghĩa sau đây:

Đồ dùng hằng ngày được tạo nên từ thiên nhiên

Xu hướng dùng đồ dùng bằng thiên nhiên ngày càng nhiều. Nên việc lựa chọn chúng để làm quà tặng doanh nghiệp rất hợp lý. Nên sử dụng các đồ dùng có họa tiết đơn giản để có thể dễ dàng in được logo thương hiệu.

Bạn có thể tham khảo các quà tặng ở website Bamboo Life hay SĐT 0981888721 để được tư vấn và mua hàng.

Sử dụng đồ gốm, sứ, thủy tinh in logo thương hiệu

Chắc hẳn với những đồ dùng hằng ngày như bộ ly ấm, bộ chén, bộ ly,.. in các logo thì đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa. Và đây cũng là một sự lựa chọn được các công ty ưu tiên làm quà tặng các dịp trong năm. Có thể thấy rằng, việc sử dụng những đồ vật này để làm quà tặng là hợp lý. Một điều đáng lưu ý, các bạn nên lựa chọn gam màu sáng cho để logo thương hiệu được nổi bật.

Sử dụng Balo, túi xách in logo thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp đã ưu tiên sử dụng balo, túi xách với logo thương hiệu để làm quà tặng. Ngân sách cho món quà này không quá nhiều nhưng gây được ấn tượng cho người nhận. Bên cạnh đó, đây cũng là một món quà nhận được nhiều yêu thích. Và với những loại quà tặng này thì danh tiếng của bạn sẽ đi xa hơn.

Sử dụng bình giữ nhiệt có in logo thương hiệu

Nhu cầu uống nước bằng bình cá nhân ngày càng được đề cao. Người người, nhà nhà sắm cho mình những chiếc bình chất lượng để thuận tiện uống nước. Bên cạnh đó, với những chiếc bình giữ nhiệt bạn sẽ rất dễ dàng để in rõ nét thương hiệu, logo. Đặc biệt nên sử dụng các gam màu sao cho làm nổi bật logo thương hiệu của doanh nghiệp. Có thể nói, đây là một món quá ghi điểm đối với anh chị em dân văn phòng.

Lời kết

Quà tặng in logo rất phù hợp cho các sự kiện, buổi gặp mặt và có ý nghĩa lưu niệm. Ngoài ra, chi phí của chúng cũng sẽ dễ thở hơn đối với các quà tặng cầu kỳ. Trên đây là những kiến thức về quà tặng in logo mà Bamboo Life tham khảo được. Hi vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về loại quà tặng này. Cùng theo dõi Bamboo Life để có thêm thật nhiều thông tin thú vị nhé.

 

Sản phẩm bạn quan tâm

gối chống bẹp đầu Bamboo Life

Gối chống bẹp đầu cao cấp cho bé Bamboo Life

119.000 
khay ăn dặm cho bé

Khay ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL40

169.000 
Quạt tích điện mini Bamboo Life

Quạt tích điện mini Bamboo Life

249.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ