Gợi ý 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp dịp Tết Thiếu Nhi 1/6

Góc chia sẻ admin 10 - 05 - 2023

Quà tặng doanh nghiệp dịp Tết Thiếu Nhi đã trở thành một nét văn hóa đẹp của nhiều tổ chức. Giúp gắn kết mối quan hệ của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác, nhân viên. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu. Do đó, các món quà cần lựa chọn kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả tốt. Trong bài viết này, Bamboo Life sẽ gợi ý bạn 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp dịp Tết Thiếu Nhi 1/6 độc đáo, hấp dẫn nhất.

>>> Xem thêm: Lưu ý quan trọng khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Tại sao nên chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp dịp Tết Thiếu Nhi?

Chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp dịp Tết Thiếu Nhi là một cách tuyệt vời để thể hiện lòng tri ân và quan tâm đến những khách hàng, đối tác, nhân viên và gia đình của họ. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp dịp Tết Thiếu Nhi.

Tăng sự gắn kết và tạo mối quan hệ tốt hơn

Tặng quà Tết Thiếu Nhi cho khách hàng, đối tác, và nhân viên là cách để tăng sự gắn kết và tạo mối quan hệ tốt hơn với họ. Việc này giúp cho họ cảm thấy được quan tâm và trân trọng. Từ đó, đánh giá cao giá trị của mối quan hệ với doanh nghiệp của bạn.

Gợi ý 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp dịp Tết Thiếu Nhi 1/6

Tạo ấn tượng và tiếp thị hiệu quả

Quà tặng doanh nghiệp dịp Tết Thiếu Nhi có thể giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Giúp họ nhớ đến doanh nghiệp của bạn trong tương lai. Điều này cũng có thể giúp tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Tạo không khí vui tươi và tăng động lực làm việc

Tặng quà Tết Thiếu Nhi cho nhân viên của bạn giúp tạo ra không khí vui tươi. Và giúp họ cảm thấy được động lực để làm việc tốt hơn. Điều này có thể giúp tăng năng suất và sự hài lòng của nhân viên. Đồng thời giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực hơn.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp mà bạn nên biết

Gợi ý 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp

Khăn tắm

Khăn tắm là một lựa chọn tuyệt vời cho quà tặng doanh nghiệp trong bất kỳ dịp lễ Tết nào. Bởi lẽ khăn tắm là món đồ tiện dụng và hữu ích mà mọi người sử dụng thường xuyên. Do đó, món quà của doanh nghiệp sẽ phù hợp với nhiều đối tượng nhận quà khác nhau. Bao gồm khách hàng, đối tác, nhân viên và gia đình của họ. Và dĩ nhiên, tặng khăn tắm cũng là cách để đối tượng nhận quà nhớ đến doanh nghiệp của bạn mỗi khi sử dụng.

Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng thiết kế, in ấn logo hoặc thông điệp lên khăn tắm để tăng tính nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Mà không lo ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Quà tặng doanh nghiệp Khăn tắm sợi tre Bamboo Life

Bộ quần áo trẻ em

Bộ quần áo trẻ em thường được lựa chọn để làm quà tặng khách hàng trong chương trình ưu đãi dịp Tết Thiếu nhi. Hoặc là quà tặng cho con của đối tác và nhân viên. Để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của doanh nghiệp đến gia đình của khách hàng, đối tác và nhân viên. Điều này giúp tạo mối quan hệ tốt hơn và tăng tính nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp bộ quần áo trẻ em

Quạt mini

Quạt mini là món đồ tiện dụng và hữu ích trong mùa hè, giúp làm mát và giảm nóng cho người dùng. Nó có kích cỡ nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, hoặc sử dụng trong văn phòng hoặc nhà riêng. Vậy nên, tặng quạt mini vào ngày 1/6 – thời điểm nắng nóng của mùa hè – là vô cùng hợp lý. Người nhận rất dễ ưng ý và hài lòng với món quà nhỏ xinh này. 

Hơn hết, so với các món quà tặng khác, quạt mini có giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.

Quat-mini-de-ban-Bamboo-Life-tich-dien-cam-tay-kep-xe-day-cho-be-sac-dien-usb-pin-sieu-ben-thoi-gian-len-den-20h-01-600x600

Bộ khay ăn dặm

Cũng giống như quà tặng bộ quần áo trẻ em, bộ khay ăn dặm được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác và nhân viên có con nhỏ. Ngay cả khi người nhận không có con nhỏ, họ vẫn có thể sử dụng khay ăn dặm để đựng thức ăn thường ngày. Hơn hết, một set quà là khay ăn dặm cũng không quá đắt. Mà lại nhìn trông rất lịch sự và đẹp mắt. 

Bộ khay ăn dặm sợi tre cho bé BambooLife

Xe đẩy

Tặng xe đẩy trẻ em có thể trở thành món quà dịp Tết Thiếu Nhi vì tính tiện dụng, đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đồng thời thể hiện tình cảm và quan tâm đến các con của khách hàng, đối tác và nhân viên. Giúp duy trì mối quan hệ tốt hơn và tăng tính nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng xe đẩy trẻ em là món quà có giá thành khá cao, vì vậy cần tính toán kỹ trước khi quyết định sử dụng làm quà tặng.

Xe-day-cho-be-Bamboo-Life-cao-cap-2-chieu-co-the-gap-gon-an-toan-cho-be-da-nang-tien-dung-cho-me-06

Bamboo Life – Cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp

Bamboo Life là công ty chuyên cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu. Đặc biệt là sản phẩm làm từ sợi tre, thân thiện với môi trường. 

Bamboo Life cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và độc đáo cho khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Ngoài ra, Bamboo Life cũng đảm bảo các sản phẩm của mình đều được sản xuất với tiêu chuẩn cao về độ an toàn và môi trường. Giúp đảm bảo sức khỏe và sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ