Khăn tắm tốt nhất cho làn da nhạy cảm của con

Nhắc đến khăn tắm, các mẹ sẽ nghĩ ngay đến khăn cotton. Nhưng liệu đó có phải sự lựa chọn tốt nhất cho con không? Hãy cùng Bamboo Life tìm hiểu ngay nào!!!

1. Khả năng thấm hút 

Nhắc đến khăn cotton, mọi người sẽ nghĩ ngay tới khả năng thấm hút nhanh, tốt. Thế nhưng ít ai biết rằng khăn với thành phần sợi tre thấm hút tốt gấp 60% khăn cotton. Đó là nhờ bề mặt sợi tre chứa vô số các lỗ nhỏ li ti giúp khăn tấm hút vượt trội hơn hẳn. 

Khăn tắm sợi tre Bamboo Life phù hợp với làn da nhạy cảm của bé

2. Tính mềm mịn 

Độ mềm mịn của khăn cotton được đánh giá ở mức khá, tuy nhiên cần phải xử lý bằng hóa chất sản phẩm mới đạt được điều này. Ngoài ra vải sợi bông tiêu thụ từ 24 – 25% lượng thuốc trừ sâu. Trong khi tre ở tự nhiên rất dễ sinh trưởng và phát triển, không cần thuốc trừ sâu, tốn ít nước, có thể sinh trưởng ở bất kỳ loại đất nào mà không tốn quá nhiều công chăm sóc. Nhờ đó khăn tắm từ sợi tre mềm mịn, không bị xổ lông sau khi giặt, an toàn và lành tính cho da. 

Khăn sợi tre Bamboo Life có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

3. Khả năng kháng khuẩn

Khăn cotton không có khả năng kháng khuẩn. Trong khi sợi tre chứa diệp lục và đồng natri, có tác nhân kháng khuẩn hiệu quả. Theo hiệp hội dệt may Nhật Bản khẳng định, khăn tắm sợi tre bảo toàn được khả năng kháng khuẩn dù sau 50 giặt. Khi sử dụng khăn tắm sợi tre, các mẹ sẽ không lo lắng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làn da nhạy cảm của con. Khăn khi phơi trong môi trường thiếu ánh sáng mặt trời cũng không bị nấm mốc hay có mùi khó chịu. 

4. Tính cách nhiệt

Với khăn tắm cotton, bạn sẽ phải tính toán mùa hè chọn khăn mỏng để mát mẻ dễ chịu không bí bách. Đến mùa đông sẽ phải lựa chọn khăn dày dặn một chút để con cảm thấy ấm áp. Khi sử dụng khăn tắm sợi tre, các mẹ sẽ không phải lo lắng về điều này. Khăn tắm sợi tre có tính cách nhiệt cao, giúp người sử dụng cảm thấy mát mẻ vào mùa hè, ấm áp dễ chịu vào mùa đông. 

5. Màu sắc khi nhuộm

Với khăn cotton sẽ cần phải có một lượng thuốc nhuộm nhất định mới giúp sản phẩm lên màu đẹp. Trong khi đó khăn tắm sợi tre sử dụng ít màu nhuộm hơn, bên cạnh đó khăn còn bền màu. Các mẹ sẽ không phải lo lắng về vấn đề khăn tắm phai màu, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

6. Khả năng phân hủy

So với khăn cotton, khăn sợi tre dễ phân hủy trong đất hơn không ảnh hưởng tới môi trường. Ngoài ra, ước tính trên 1ha, tre tạo ra lượng oxi gấp 35% loại cây khác và hấp thụ 62 tấn CO2 trong khi sợi bông chỉ hấp thụ 15 tấn CO2. Từ đó có thể thấy trồng tre, sản xuất tre làm đồ dùng gia dụng bảo vệ môi trường hơn so với sợi cotton.

Từ đó ta dễ dàng nhận thấy khăn tắm sợi tre mềm min, an toàn, lành tính và kháng khuẩn vượt trội là sản phẩm khăn tắm tốt nhất cho con. Da của con trong những năm đầu đời thường rất nhạy cảm, bên cạnh đó hệ miễn dịch của bé cũng non nớt. Lựa chọn khăn có nguồn gốc từ sợi tre là cách tốt nhất để các mẹ bảo vệ con khỏi các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Vậy nên mua khăn tắm sợi tre chính hãng ở đâu? 

Khăn của Bamboo Life đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khăn tắm cho bé

7. Chọn mua khăn tắm sợi tre ở đâu cho bé?

Bamboo Life là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm từ sợi tre thiên nhiên cho mẹ bé và gia đình, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chủ yếu có thành phần từ sợi tre thiên nhiên: Khăn mặt, khăn tắm, nhộng chũn, bộ ăn dăm … Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực đem tới những trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất tới khách hàng, góp phần xây dựng thương hiệu Bamboo Life uy tín trên thị trường Việt Nam.

Cách nhận biết khăn tắm sợi tre Bamboo Life

  • Do sợi tre có nhiều lỗ nhỏ li ti trên bề mặt, nên khi chạm vào khăn tắm sẽ có cảm giác mát lạnh ngay tức thì
  • Sợi tre có thành phần diệp lục và đồng natri, nên dù phơi trong điều kiện thiếu ánh sáng mặt trời cũng không bị nấm mốc và có mùi khó chịu. 

Hy vọng qua bài viết trên, đã cung cấp cho các mẹ những thông tin hữu ích để chăm sóc cho các con tốt hơn. Bamboo Life chúc các mẹ nhiều sức khỏe.

Sản phẩm bạn quan tâm

Khăn tắm sợi tre Bamboo Life cao cấp

Khăn tắm sợi tre Bamboo Life cao cấp

42.000 
Khăn tắm sợi tre Bamboo Life họa tiết ô vuông

Khăn tắm sợi tre Bamboo Life họa tiết ô vuông

49.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ