Khăn tắm sợi tre Bamboo Life được báo Eva đánh giá cao

“Khăn tắm sợi tre” – một khái niệm còn khá mới mẻ với hầu hết các gia đình Việt Nam nói chung và các gia đình có trẻ nhỏ nói riêng.

Về chất liệu sợi tre

Ít ai trong số chúng ta biết được rằng, sợi tre chính là một nguồn nguyên liệu thiên nhiên quý giá mà tạo hóa ban tặng cho con người và chúng đã được ứng dụng vào hầu hết các ngành nghề trong cuộc sống từ đồ gia dụng, quần áo, đồ dùng nhà tắm cho đến xây dựng. Các sản phẩm đồ dùng nhà tắm điển hình là khăn tắm sợi tre có đặc điểm thoáng mềm, không xổ lông, không bụi vải, thấm hút và kháng khuẩn vượt trội hơn hẳn so với khăn tắm từ chất liệu cotton. Sản phẩm không chỉ an toàn và lành tính cho làn da của trẻ nhỏ mà còn phù hợp với tất cả mọi người, giúp phòng tránh các bệnh liên quan đến hệ hô hấp và làn da vô cùng hiệu quả nhờ đặc tính kháng khuẩn vốn có của tre trong tự nhiên.

Gửi lời cảm ơn tới báo Eva và khách hàng 

Bamboo Life xin gửi lời cảm ơn tới báo Eva đã đưa tin về sản phẩm khăn tắm sợi tre của chúng tôi để những sản phẩm tốt, an toàn có cơ hội đến gần hơn với những người tiêu dùng thông thái. Chúc báo ngày càng phát triển để mang đến nhiều thông tin bổ ích cho độc giả trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Bamboo Life cũng xin gửi lời cảm ơn đến chị Bùi Thị Thu Hiền – Bác sĩ chuyên khoa hiện đang công tác tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm khăn tắm sợi tre của chúng tôi cho bé yêu và gia đình. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe , hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn!

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ