Đai tập đi có ưu điểm gì hơn so với xe tập đi

Hành trình cùng con chinh phục những bước đi đầu đời luôn là một hành trình đầy hào hứng, hạnh phúc. Đối với mỗi một bậc cha mẹ, mỗi mốc vận động của con đều là một kỷ niệm khó quên, để lại những cung bậc cảm xúc khác nhau. Và khi bé chập chững tập đi cũng vậy. Nhiều mẹ loay hay tìm giải pháp hiệu quả để con nhanh biết đi mà vẫn an toàn. Cũng nhiều mẹ băn khoăn giữa việc chọn trợ thủ giúp bé tự tin tập đi như thế nào là tốt nhất. Hay với một số mẹ thì so sánh cân nhắc giữa việc chọn đai tập đi hay xe tập đi cho con? Bài viết dưới đây Bamboo Life sẽ giúp các mẹ giải đáp những băn khoăn đó một cách thỏa đáng nhất nhé.

Đai tập đi và xe tập đi đều là những sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên sự phát triển vận động của trẻ trong giai đoạn tập đi. Bởi vậy, đây đều là những lựa chọn khá phổ biến của nhiều mẹ khi có bé trong giai đoạn tập đi. Để biết được sản phẩm nào thì tốt hơn, ưu việt hơn, an toàn hơn, tiện lợi hơn thì mời các mẹ cùng đi sâu đánh giá chi tiết từng dòng sản phẩm nhé. 

Bé tập đi như thế nào tốt nhất

Điểm giống nhau giữa xe tập đi và đai tập đi 

Cả xe tập đi và đai tập đi đều hỗ trợ cho vệc giúp bé tập đi hiệu quả hơn so với các biện pháp thông thường khác.

Điểm khác nhau 

Có thể dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt rõ nét của đai tập đi so với dạng xe tập đi là thiết kế nhẹ nhàng, tiện lợi hơn.Mẹ có thể cho bé tập đi mọi nơi mà không lo mang vác cồng kềnh hành lý như đối với xe tập đi. Để dùng đai tập đi cho bé, mẹ phải cùng bé dìu từng bước đi, vì vậy mà luôn phải bên bé liên tục trong quá trình tập đi, bé không tự chủ động được trong quá trình tập đi nếu không có người lớn. Đây chính là điểm bất lợi của đai tập đi so với xe tập đi.

Đai tập đi mặc dù là vật dụng nhẹ nhàng, gọn gàng và tiện lợi hơn trong khi cho bé tập đi bất cứ nơi đông, thế nhưng nhược điểm của vật dụng này là người lớn phải dùng đôi tay mình để dìu bé cùng với việc mang đai. Đai chỉ là công cụ hỗ trợ bé giữ thăng bằng khi bước đi nhưng mẹ phải mất thời gian theo sát bé khi tập đi mà không được rời mắt.

Đai tập đi Bamboo Life hỗ trợ tập đi cho bé

Xe tập đi nhìn có vẻ cồng kềnh, tốn diện tích, không dễ dàng mang theo như đai tập đi. Nhưng ưu điểm nổi trội của vật dụng này là thiết kế an toàn, thông minh, giúp bé chủ động tập đi, người lớn chỉ cần đứng từ xa cổ vũ là bé đã có thể tự tin cho xe di chuyển để đi những bước đi đầu đời rồi.  Nếu là dòng xe tập đi tròn bằng nhựa, với thiết kế có đệm êm ái, khi bé mỏi chân trong lúc tập đi thì có thể ngồi nghỉ ngơi rất thoải mái. Tiện dụng hơn nữa nhiều loại xe còn tích hợp thêm các món đồ chơi trẻ em phía trước để tạo hứng thú cho bé khi sử dụng xe. Còn nếu là dòng xe tập đi bằng gỗ, thì với chất liệu thân thiện với môi trường, thiết kế an toàn và khoa học, bé sẽ chủ động đẩy xe để bước đi, cùng với những âm thanh vui tai phát ra từ các con vật làm bằng gỗ ngộ nghĩnh phía trước, sẽ tạo động lực tối đa cho bé trong quá trình tập đi. 

tập đi

Xe tập đi gỗ cho bé

Đai tập đi Bamboo Life cho bé

Sản phẩm được coi là thiết bị phụ trợ (dụng cụ tập đi) dùng để dạy bé tập đi an tòan và chắc chắn. Đề phòng tránh tai nạn, bé không thể đi ra khỏi tầm mắt của người lớn. Bố mẹ có thể cho bé đi bộ an toàn. Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp cho độ bền và chắc chắn. Hơn nữa ở bên bé rất nhẹ nhàng, có lót dày. Như một món quà cho bé rất tuyệt vời. Cấu trúc tổ ong 3D thoáng khí, miếng bọt biển khoảng 25mm được sử dụng dưới cánh tay để mở rộng bề mặt chịu lực để tránh căng quá mức. Kết cấu dạng tổ ong 3D thông thoáng, phù hợp sử dụng bốn mùa. Có hai cách để sử dụng sản phẩm của chúng tôi: kéo lên và kéo phía sau.Vì có thể điều chỉnh theo chiều cao của bố mẹ nên có thể giảm đau lưng do cúi gập người. 

tập đi

Đai tập đi Bamboo Life hỗ trợ tập đi cho bé

Như vậy, dù là chọn đai tập đi hay xe tập đi thì mỗi vật dụng đều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm đặc trưng. Tùy vào nhu cầu, điều kiện và sở thích cụ thể mà bố mẹ có thể chọn cho con yêu một công cụ hỗ trợ tập đi phù hợp nhất nhé. Điều quan trọng là cho bé tập đi an toàn, hiệu quả và vui vẻ các bố mẹ nhé.

Sản phẩm bạn quan tâm

đai tập đi Bamboo Life

Đai tập đi cao cấp cho bé Bamboo Life

249.000 
Địu em bé Bamboo Life 9 tư thế cao cấp

Địu em bé Bamboo Life 9 tư thế cao cấp

449.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ