Tiêu Chí Chọn Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ Cần Nắm Chắc

Góc chia sẻ admin 26 - 11 - 2022

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiện đang là vấn đề được nhiều Công ty quan tâm. Làm sao để vừa có món quà ý nghĩa cho nhân viên vừa tối ưu chi phí. Trong bài viết này Bamboo Life sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý được nhiều người áp dụng.

Quà tặng doanh nghiệp có thật sự cần thiết?

Quà tặng mỗi dịp lễ tết rất cần thiết với các doanh nghiệp. Chưa nói đến giá trị vật chất của món quà. Quà tặng luôn giúp người nhận có thể là nhân viên hay khách hàng cảm thấy được quan tâm. Về lâu dài, sẽ tạo được mối quan hệ thân thiết, khăng khít cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ tài chính để tặng những món quà đắt tiền. Thế nhưng, có vô vàn món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ mà vẫn tràn đầy ý nghĩa, có tính thiết thực cao. Người nhận vẫn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc, biết ơn doanh nghiệp.

Gợi ý chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Gợi ý chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Một số tiêu chí đặt mua quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Để chọn được một món quà thực sự ý nghĩa, phù hợp với cả công ty và người nhận. Doanh nghiệp cần chú ý những tiêu chí dưới đây:

Dự kiến ngân sách bằng con số thực tế

Nếu doanh nghiệp có đông nhân viên, khách hàng để tặng quà thì cần xác định rõ chi bao nhiêu tiền cho một suất quà. Món quà có giá rẻ doanh nghiệp càng bớt đi chi phí. Việc xác định con số cụ thể sẽ giúp người đặt mua dễ dàng lựa chọn món quà phù hợp.

Món quà nên sử dụng được trong đời sống hàng ngày

Đối với quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thường không nên đánh vào “hình thức” mà nên tập trung vào tính ứng dụng. Tức là khi khách hàng, nhân viên nhận quà có thể sử dụng món quà vào đời sống hàng ngày. Một số món quà khá hữu ích doanh nghiệp có thể tham khảo như: cốc uống nước, khăn tắm sợi Tre cao cấp, quạt tích điện mini, khăn mặt, súng đo nhiệt độ, bộ ấm chén cao cấp,….

Khăn tắm cũng là một món quà thiết thực

Khăn tắm cũng là một món quà thiết thực

Sự thông dụng của quà tặng sẽ giúp người nhận nhớ về doanh nghiệp mỗi khi sử dụng. Ngoài ra, tiêu chí này còn tránh được sự lãng phí, chỉ mang tính trang trí mà không sử dụng được trong cuộc sống hàng ngày.

Ưu tiên món quà liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp

Ví dụ công ty bạn bán quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ gia dụng,… Hãy tặng ngay những sản phẩm này có in hình logo công ty. Điều này sẽ giúp khách hàng cực kỳ ấn tượng với sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Tuy nhiên, hãy để chúng vào những túi quà thật xinh xắn, lịch sự bạn nhé!

Nội dung bài viết là một số tiêu chí chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ mà Bamboo Life gửi đến độc giả. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi trực tiếp về Bamboo Life qua Hotline: 0981.888.721.

Sản phẩm bạn quan tâm

Bút màu marker Bamboo Life

Bút màu marker Bamboo Life

79.000 
Quạt tích điện mini Bamboo Life

Quạt tích điện mini Bamboo Life

249.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ