Thông tin chi tiết về nhộng chũn mà mẹ nên biết

Góc chia sẻ hang thuy 05 - 01 - 2023

Thông tin chi tiết về nhộng chũn mà mẹ nên biết

Đối với các bậc làm cha, mẹ chắc chắn đều sẽ có sự quan tâm và lo lắng cho giấc ngủ của bé. Nhằm cải thiện những nỗi lo này cũng như cải thiện giấc ngủ cho bé thì sản phẩm nhộng chũn đã ra đời. Với chi phí vừa tầm, rất dễ sử dụng và rất tiện lợi cho các mẹ. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về sản phẩm nhộng chũn đa năng dưới đây nhé.

Định nghĩa cần biết về nhộng chũn

Nhộng chũn được xem là một công cụ nuôi con theo phương pháp EASY vô cùng tiện lợi. Sản phẩm này được thiết kế với hình dạng là một túi vừa với cơ thể của bé. Khi sử dụng nhộng chũn cho con, bé yêu sẽ được quấn gọn trong túi và có giấc ngủ ngon. Đặc biệt sẽ loại trừ được trường hợp bé yêu để tay trên đầu khi ngủ.

Với sản phẩm nhộng chũn thì bố mẹ sẽ có thể sử dụng với các thao tác đơn giản. Cụ thể đặt bé vào và kéo khóa là hoàn thành. Không giống với dạng quấn chũi truyền thống yêu cầu kỹ thuật hay kỹ năng. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm này thì bé sẽ thấy thoải mái hơn. Và mẹ cũng dễ dàng thay tã, bỉm cho bé.

Tuy nhiên, để phát huy được những tác dụng to lớn của sản phẩm này thì mẹ cần phải lựa chọn thời gian phù hợp. Mẹ có thể hiểu sản phẩm này giúp bé luôn có cảm giác bao bọc như khi còn trong bụng mẹ. Và nó có khả năng hỗ trợ, bổ trợ rất tốt cho giấc ngủ của bé yêu nhà bạn. Phần tiếp theo cũng tìm hiểu thời gian phù hợp để sử dụng nhộng chũn cho bé.

Thời điểm thích hợp để sử dụng và cai nhộng chũn cho bé

Theo như các nhà khoa học, nhà nghiên cứu thì thời điểm thích hợp từ sơ sinh cho đến 7 – 9 tháng là phù hợp. Thông thường các bé dưới 3 tháng chưa thể kiểm soát được tay, chân. Chính vì thế mà trong quá trình ngủ khá khó khăn với bé. Các bé thường sẽ bị quấy rối hay có tư thế ngủ không phù hợp. Vì thế đây sẽ là sản phẩm rất cần thiết để mẹ sử dụng cho bé.

Và trong giai đoạn từ 0 tháng đến 7 – 9 tháng thì bé còn đang quen với môi trường trong bụng mẹ. Cơ chế sử dụng của sản phẩm này chính là giúp bé từ từ tiếp cận với môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó thời gian cai nhộng chũn cho bé thì sẽ tùy thuộc vào từng bé khác nhau. Chính vì thế mà mẹ phải lựa chọn thời điểm phù hợp để cai. Thường thì sẽ rời vào khoảng thời gian từ sau 7 – 9 tháng hay là thời điểm mà bé đã ngủ tốt rồi.

Để việc cai được dễ dàng hơn thì mẹ hãy cai từ từ đến lúc quen. Cụ thể mẹ hãy tập cho bé thói quen để từng tay ra ngoài môi trường và sau đó là thả cả 2 tay. Hãy tạo cho bé thói quen ngủ ngon khi không có sự hỗ trợ của nhộng. Song song đó là mẹ hãy tập cho bé làm quen với giấc ngủ bình thường.

Những lý do mà mẹ nên sử dụng nhộng chũn cho bé yêu

Chắc chắn rồi, có ích hay không chính là câu hỏi mà các mẹ rất quan tâm. BamBoo Life sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi này, hãy quan sát bài viết nhé.

Đầu tiên, sản phẩm này rất có ích đối với các bé yêu, đặc biệt là khả năng cải thiện giấc ngủ siêu tốt cho bé. Khi mặc nhộng chũn bé sẽ được cảm giác bảo vệ, an toàn giống như trong bụng mẹ. Và điều này khiến các bé có giấc ngủ sâu hơn, tốt hơn. Ngoài ra, bé sẽ không phải giật mình, quấy khóc như nằm ngủ một cách thông thường. Bên cạnh đó, tình trạng muỗi đốt hay côn trùng cắn cũng giảm bớt.

Việc sử dụng nhộng chũn cho bé sẽ giúp bố mẹ đỡ phải vất vả hơn, đặc biệt là vào đêm khuya. Bé ngủ ngon, ngủ sâu giấc không quấy rối sẽ giúp bố mẹ không còn phải lo lắng, thao thức để dỗ bé. Thậm chí là bé yêu ngủ ngon bố mẹ cũng sẽ sâu giấc theo.

Tiếp đến, bạn cũng có thể xem sản phẩm này như một chăn ấm cho bé. Sản phẩm này sẽ giúp bé giữ ấm một cách tốt, toàn diện nhất. Mẹ sẽ hết lo lắng vì bé sẽ phải lạnh do thời tiết nữa rồi.

Ngoài ra, sản phẩm này cũng khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu cho mẹ lựa chọn. Giá thành cho một sản phẩm cũng ở mức ổn định vì thế mẹ sẽ càng dễ để chuẩn bị cho bé yêu của mình hơn.

Tuy nhiên để có thể sử dụng hết các chức năng vượt trội của nhộng chũn thì mẹ cũng cần có các lưu ý. Hãy lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc chính hãng. Mẹ có thể tham khảo Nhộng chũn .của nhà BamBoo Life. Tại đây chất lượng sản phẩm vượt trội, giá cả phải chăng và được nhiều người tin dùng.

Lời kết

Nếu bé yêu nhà bạn đang gặp tình trạng khó khăn về giấc ngủ thì đây chắc chắn là một giải pháp hay. Các mẹ nên thử cho bé yêu của mình để bé có giấc ngủ tốt. Trên đây là các thông tin chi tiết về sản phẩm nhộng chũn. Nếu mẹ có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với BamBoo Life để được tư vấn. Chúc các mẹ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bé yêu của mình.

Sản phẩm bạn quan tâm

219.000 
Quạt tích điện mini Bamboo Life

Quạt tích điện mini Bamboo Life

249.000 
Địu em bé Bamboo Life 9 tư thế cao cấp

Địu em bé Bamboo Life 9 tư thế cao cấp

449.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ