Quà Tặng Doanh Nghiệp Mang Tính Ý Nghĩa Và Thiết Thực Nhất

Góc chia sẻ an nhien 26 - 11 - 2022

Quà tặng doanh nghiệp là nét văn hóa công ty nào cũng có. Tuy nhiên, chọn một món quà vừa ý nghĩa, vừa sử dụng tiện lợi thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Thấu hiểu điều đó, Bamboo Life sẽ đưa ra một số gợi ý về quà tặng. Hy vọng những sản phẩm dưới đây có thể giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhân viên của mình. 

Bộ ấm chén sang trọng in hình logo công ty 

Bộ ấm chén luôn là món quà được nhiều công ty lựa chọn trong mỗi dịp tết đến xuân về. Món quà này có ưu điểm tạo dựng thương hiệu tốt cho công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, ấm chén còn rất thông dụng, nhà nào cũng cần để sử dụng. 

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là có nhiều gia đình không cần đến. Lý do là họ đã sắm bộ ấm chén thiết kế phù hợp với nội thất gia đình. Ngoài ra, chi phí đầu tư cho một bộ ấm chén sang trọng, thiết kế độc đáo thường có giá tiền khá đắt đỏ. 

Khăn tắm cao cấp 

Đối với một số dịp lễ nhỏ hơn như 20/11, Giáng sinh, m8/3, 20/10 thì khăn tắm cao cấp là món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khăn tắm được làm từ sợi tre thiên nhiên tại Bamboo Life có chất liệu an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ thường rất thích với sản phẩm này. 

Khăn tắm

Khăn tắm sợi Tre

Sử dụng khăn tắm Bamboo Life làm quà tặng doanh nghiệp vừa thể hiện được sự quan tâm của Công ty đối với nhân viên, vừa mang ý nghĩa thực tế cao. 

Cốc uống nước Sợi tre 

Đây luôn là một gợi ý xuất sắc. Nhân viên nào ở công ty dường nhưng cũng phải sắm một chiếc cốc uống nước riêng. Việc dùng riêng các vật dụng này sẽ tốt cho sức khỏe, tránh được bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, hãy nhìn lại các cốc của nhân viên, có thể chúng đã cũ hoặc làm từ chất liệu nhựa không an toàn. 

Cốc uống nước sợi Tre

Cốc uống nước sợi Tre

Cốc uống nước sợi Tre an toàn với sức khỏe con người. Đặc biệt, lại vô cùng thân thiện với môi trường. Sau khi không sử dụng có thể mang đi đốt, cốc sẽ tan thành than chứ không chảy nhựa như sản phẩm khác. Ngoài ra cốc có khả năng chịu nhiệt tốt từ -10 đến 110 độ C. Nhân viên sử dụng pha Cafe, nước ngọt, uống nước lạnh,… thoải mái. 

Ngoài ra, giá thành của cốc uống nước sợi Tre cũng khá thấp. Rất phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp khi mức chi phí hạn hẹp. 

Quạt tích điện Mini 

Một số vị trí ngồi trong công ty luôn bị thiếu không khí mát mẻ của điều hòa. Để thể hiện sự quan tâm của công ty bạn có thể tặng nhân viên quạt tích điện mini của Bamboo Life. Chiếc quạt này có thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển đặt tại nhiều vị trí. Quạt có 3 nấc điều chỉnh mức gió khác nhau, rất thích hợp cho học sinh, sinh viên và dân công sở. 

Quạt Mini

Quạt Mini

Giỏ quà, bánh kẹo, hoa quả 

Mỗi lễ tết thì bánh kẹo, giỏ hoa quả cũng luôn là sản phẩm không nên thiếu. Doanh nghiệp dù đã tặng quà là các sản phẩm kể trên thì hãy kèm theo giỏ bánh kẹo, hoa quả. Những món quà này sẽ làm cho nhân viên cảm thấy được quan tâm hơn.

Hi vọng một số gợi ý kể trên đã giúp doanh nghiệp tìm được sản phẩm phù hợp. Gia tăng mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp với công nhân viên. Để đặt mua các sản phẩm sẵn có tại Bamboo Life khách hàng hãy liên hệ Hotline: 0981.888.721.

Sản phẩm bạn quan tâm

Bút màu marker Bamboo Life

Bút màu marker Bamboo Life

79.000 
Quạt tích điện mini Bamboo Life

Quạt tích điện mini Bamboo Life

249.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ