Những lợi ích của nhộng chũn có thể mẹ chưa biết

Góc chia sẻ hang thuy 05 - 01 - 2023

Những lợi ích của nhộng chũn có thể mẹ chưa biết

Nhộng chũn hiện đang được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa tin dùng cho bé yêu của mình. Thông thường đối với bé sơ sinh thì từ 1,2 tuần đầu tiên thường sẽ hay giật mình và hay quấy. Và chúng được xem là các phản xạ bình thường của bé bước đầu khám phá cuộc sống. Và nhộng chũn ra đời chính là 1 giải pháp hay giúp bé cải thiện được giấc ngủ hơn và đỡ quấy hơn. Bài viết dưới đây, BamBoo Life sẽ chia sẻ đến các mẹ những lợi ích bất ngờ của mộng nhũn đối với các bé.

Giới thiệu về Nhộng chũn là gì?

Nhộng chũn hay còn được gọi là quấn chũn được sử dụng cho bé yêu. Đây cũng được biết đến là công cụ nuôi con theo phương pháp EASY. Đối với mỗi chiếc nhộng chũn đều được thiết kế như một túi ngủ nhưng ôm vừa vặn với cơ thể của bé.

Khi sử dụng sản phẩm khoa học này cho bé, bé sẽ được quấn gọn trong túi và ngủ một cách dễ dàng. Với tạo hình của nhộng thường sẽ rất tốt cho sự phát triển của con, đặc biệt là giai đoạn đầu đời.

Việc sử dụng nhộng chũn khá là dễ dàng và đơn giản cho ba mẹ. Chỉ cần thao tác đặt con và nhộng kéo khóa là xong. Ngoài ra, việc sử dụng nhộng chũn cho bé thường là rất phù hợp. Ba mẹ vẫn có thể thay tã/ bỉm cho bé một cách dễ dàng. Qua sự quan sát, tìm hiểu thì BamBoo Life thấy rằng việc sử dụng nhộng chũn sẽ tốt hơn so với quấn chũi.

Chức năng vượt trội của nhộng chũn là ôm chặt cơ thể bé. Tạo cho con nhưng đang trong bụng mẹ. Và tạo cơ hội để bé có thể thích nghi dần với môi trường mới xung quanh.

Nhộng chũn sẽ tốt nhất khi được sử dụng vào thời điểm nào?

Theo khoa học đã chứng minh, các bé dưới 3 tháng tuổi thường sẽ không thể kiểm soát cơ thể.  Và khi sử dụng nhộng chũn để quấn bé sẽ là 1 cách để có thể bảo vệ bé.

Khi mới chào đời thường thì bé sẽ mới bắt đầu tìm hiểu môi trường từ từ. Và để các bé sẽ có các phản xạ tự nhiên như giơ tay, giơ chân, đá,… Ngoài ra, bé cũng sẽ có những phản xạ như giật mình, vặn mình trong quá trình đi ngủ. Do đó, giai đoạn từ lúc sơ sinh (0 tháng) đến giai đoạn từ khoảng 7 – 9 tháng, mẹ nên chuẩn bị nhộng cho bé. Điều này sẽ giúp cho bé có giấc ngủ ngon lành hơn. Song song với đó là điều này cũng sẽ giúp bé có một dáng người cân đối ở giai đoạn đầu này.

Những lợi ích mà nhộng chũn mang lại

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều bố mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình sử dụng nhộng chũn. Tất cả chính là nhờ vào những lợi ích vượt trội mà sản phẩm này mang lại. Dưới đây là một số lợi ích vượt trội của nhộng chũn mang lại.

Khi sử dụng nhộng chũn sẽ giúp bé có giấc ngủ ngon

Khi bé nằm trong nhộng chũn thì thường bé yêu sẽ được quấn chặt với tư thế thoải mái nhất định. Bé sẽ không thể khuấy tay, khuấy chân và sẽ có thể ngủ ngon, giấc dài hơn. Việc sử dụng nhộng chũn cũng khá giống với môi trường trong bụng mẹ. Bạn cũng có thể nói sử dụng sản phẩm này là cách tạo nên môi trường giống trong bụng mẹ. Đây sẽ được xem là một bước đệm giúp bé yêu quen hơn với môi trường xung quanh hơn.

Nhộng chũn có lợi đối với sức khỏe của bé

Nhộng chũn được xem là một sản phẩm giữ ấm tốt cho bé. Hạn chế tình trạng bé yêu tự cào cấu lên mặt làm xước da của mình khi ngủ. Và với sản phẩm này thì bé sẽ có một giấc ngủ ngon giúp sức đề kháng của bé được tăng lên đáng kể. Giúp bé yêu định hình cơ thể tốt trong thời kỳ sơ sinh.

Bố mẹ chăm con sẽ nhàn hơn với chiếc mộng chũn

Giai đoạn sơ sinh khá là vất vả đối với bố mẹ vì có rất nhiều bé ở giai đoạn này quấy khóc. Và khi sử dụng mộng chũn cho bé thì bé sẽ tránh được tình trạng giật mình hay là tình trạng nằm ngửa. Và bé cũng hạn chế các tình trạng quấy khóc hơn. Điều này cũng đồng nghĩa là  bố mẹ sẽ không còn vất vả thức chăm con ngủ. Hay bố mẹ cũng tròn giấc ngủ hơn cùng bé.

Tiện lợi, dễ sử dụng

Với thiết kế hết sức là đơn giản và dễ sử dụng nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Mẹ chỉ cần đặt bé bên trong và kéo khóa, có thể nói là thời gian chỉ dao động từ 1 phút là mẹ đã có thể thực hiện xong. Mẹ cũng dễ dàng để vệ sinh sản phẩm này với các bước đơn giản.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ về những ích lợi cũng như các thông tin liên quan đến nhộng chũn. Với những lợi ích vô cùng tốt trên đây các mẹ sẽ có thể tin tưởng mà sử dụng sản phẩm này cho bé yêu của mình. Tuy nhiên, mẹ cần phải lựa chọn các địa chỉ uy tín để mua và lựa chọn. Mẹ có thể tham khảo sản phẩm Nhộng chũn này cho bé của mình. Đây là sản phẩm được thiết kế hết sức chi tiết, chất lượng và có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chúc các mẹ sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất cho các bé của mình.

Sản phẩm bạn quan tâm

Màn chụp cho bé cao cấp Bamboo Life

Màn chụp cho bé Bamboo Life cao cấp, gấp gọn

299.000 
chăn sợi tre cho bé Bamboo Life

Chăn sợi tre cho bé Bamboo Life cao cấp

99.000 
gối chống bẹp đầu Bamboo Life

Gối chống bẹp đầu cao cấp cho bé Bamboo Life

119.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ