Những điều cần biết khi cho bé dùng ghế tập ăn dặm

Ghế ăn giúp bé hình thành thói quen tốt cho bé khi ăn nên đã trở thành những món đồ không thể thiếu trong hành trình ăn dặm của bé. Mẹ đã có những hiểu biết đầy đủ về ghế ăn dặm chưa? Hãy cùng Bamboo Life tìm hiểu những điều cần biết khi cho bé dùng ghế tập ăn dặm nhé!

Thời điểm bắt đầu cho bé dùng ghế tập ăn dặm

6 tháng là thời điểm phù hợp nhất để mẹ bắt đầu cho bé ăn dặm. Song song với bú sữa thì mẹ cần bổ sung thêm nhiều loại thực phẩm cho con. Lúc này, cổ và đầu bé đã cứng cáp, bé cũng đã có thể tự ngồi. Vì vậy việc dùng ghế ăn dặm là rất thích hợp.

Cho bé ngồi ghế ăn để bé tạo một thói quen ăn uống tốt mẹ nhé!

Cho bé ngồi ghế ăn để bé tạo một thói quen ăn uống tốt mẹ nhé!

Mẹ cần cho bé tập ngồi ghế ngay từ khi bắt đầu ăn dặm và đừng để quá muộn mới tập. Giai đoạn đầu bé có thể không hợp tác nhưng chừng 2 tuần là bé sẽ bắt đầu quen với việc ngồi ăn này. Nếu mẹ không thể yên tâm khi cho bé ngồi ăn thì hãy cho bé ngồi ở ghế ăn trong tư thế nửa nằm nửa ngồi.

Biết sử dụng ghế ăn dặm đúng cách mới mang lại hiệu quả

Cũng như bao sản phẩm khác cho bé, khi sử dụng ghế ngồi ăn dặm, mẹ cũng cần phải đảm bảo yếu tố an toàn lên hàng đầu. Để ghế ăn mang lại hiệu quả cao, mẹ cần chú ý những điểm sau đây:

  • Đảm bảo rằng ghế ngồi ăn dặm chắc chắn, đinh vít đầy đủ. Ngoài ra ghế cần có dây đai an toàn, chân ghế có khóa bánh xe …
  • Dù bé có ngồi vững hay không thì mẹ không được chủ quan cho bé ngồi một mình trên ghế.
  • Không kê ghế sát tường hoặc tủ vì bé có thể đạp chân làm ghế mất thăng bằng và bị ngã.

Ghế ăn dặm nào tốt cho con?

Việc chọn ghế ăn dặm nào tốt mẹ nên dựa vào các yếu tố như mức độ an toàn, nhu cầu sử dụng và tiện tiện lợi mà sản phẩm mang lại. Một trong những dòng ghế ăn được nhiều bà mẹ ưa chuộng. Đó chính là ghế ăn dặm cao cấp đa năng Bamboo Life.

Ghế ăn dặm thương hiệu Bamboo Life là dòng ghế ăn đa năng

Ghế ăn dặm thương hiệu Bamboo Life là dòng ghế ăn đa năng

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Bamboo Life. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp đồ dùng cho bé. Ngoài những đặc điểm, công dụng của ghế ăn dặm thông thường thì sản phẩm còn có những điểm nổi bật sau đây:

  • Khả năng chịu tải trọng lên tới 50kg nhờ làm bằng khung thép không gỉ và nhựa PP nguyên sinh. Nhờ vậy thời gian sử dụng ghế ăn phù hợp cho bé từ 6 tháng đến 6 tuổi.
  • Ghế có đa tính năng, bao gồm: Tựa lưng, ngả nằm, di chuyển, gấp gọn … Nhờ vậy nó vừa có chức năng là ghế ăn lại vừa có chức năng như ghế rung hoặc xe đẩy.
  • Ghế có 5 mức độ điều chỉnh độ cao. Nhờ vậy mẹ có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước của ghế sao cho phù hợp chiều cao của bé.

Ghế tập ăn dặm là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho quá trình ăn dặm của con. Nếu mẹ cần một chiếc ghế ăn đa tiện ích hãy liên hệ ngay Bamboo Life nhé!

Sản phẩm bạn quan tâm

ghế ăn dặm Bamboo Life

Ghế Ăn Dặm Cho Bé Bamboo Life Đa Năng Cao Cấp

1.399.000 
Yếm ăn dặm sillicon có máng Bamboo Life
khay ăn dặm cho bé

Khay ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL40

169.000 
Quạt tích điện mini Bamboo Life

Quạt tích điện mini Bamboo Life

249.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ