Nên chọn loại ghế ăn dặm du lịch nào?

Góc chia sẻ admin 03 - 02 - 2023

Để cho bé đi du lịch cùng bố mẹ thật sự phải chuẩn bị thêm rất nhiều đồ dùng. Chắc chắn, khi bé đang trong giai đoạn ăn dặm, không thể không mang theo ghế ăn. Một chiếc ghế ăn dặm du lịch có thể gấp gọn là gợi ý tốt nhất dành cho mẹ. Mẹ có thể xách mang theo tiện lợi. Cùng Bamboo Life tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Cách chọn ghế ăn dặm khi đi du lịch

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống được cải thiện tốt hơn, nhu cầu du lịch, tận hưởng cuộc sống cũng tăng lên. Nhiều bậc cha mẹ không cần chờ con lớn mà đã cho con cùng trải nghiệm những chuyến đi xa ngay khi con còn rất nhỏ. Mặc dù điều này khiến bố mẹ phải chuẩn bị nhiều đồ dùng mang theo hơn nhưng nó lại giúp gia đình có nhiều trải nghiệm thú vị.

Ghế ăn dặm du lịch giúp mẹ mang theo dễ dàng

Ghế ăn dặm du lịch giúp mẹ mang theo dễ dàng

Không kể đến những đồ dùng cá nhân, việc cho bé đi di lịch cùng cá nhà, vấn đề ăn uống cũng rất quan trọng. Do đó, để không làm ảnh hưởng bữa ăn của bé, mẹ cần chuẩn bị đồ ăn, ghế ăn dặm. Làm sao chọn ghế ăn dặm du lịch phù hợp? Sau đây là một vài gợi ý giúp mẹ giải đáp băn khoăn này:

  • Ghế cần có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ để thuận tiện khi di chuyển.
  • Ghế có thể gấp gọn để không tốn diện tích.
  • Ghế có thiết kế bánh xe để có thể sử dụng như một chiếc xe đẩy tiện lợi.

Ghế ăn dặm đa năng Bamboo Life – Ghế ăn dặm di lịch tốt cho bé

Ghế ăn dặm gấp gọn là loại ghế ăn dặm đáp ứng tốt nhất các tiêu chí của một ghế ăn dặm đi du lịch. Bamboo Life là dòng ghế ăn dặm hội tụ cả các tiêu chí trên. Mẹ hãy mua cho bé để cùng bé có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất nhé!

Ghế ăn Bamboo Life phù hợp cho những chuyến du lịch của bé và gia đình

Ghế ăn Bamboo Life phù hợp cho những chuyến du lịch của bé và gia đình

  • Ghế có thiết kế dạng gập thông minh, mẹ có thế dễ dàng thu lại gọn nhẹ. Vì vậy rất tiện lợi để mang đi xa, di chuyển cùng bé và gia đình.
  • Sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi, từ 6 tháng đến 6 tuổi. Mẹ chỉ cần tăng chỉnh độ cao để thay đổi chiều cao, kích thước ghế phù hợp nhất với bé nhà mình.
  • Ghế có cấu tạo vững chắc chịu lực tới 50kg và đảm bảo tháo lắp, vệ sinh đơn giản.
  • Mẹ có thể cho bé ngồi trên ghế giống như ngồi trên một chiếc xe đẩy. Theo đó, bé sẽ có chuyến đi du lịch cùng gia đình trọn vẹn hơn.

Ghế ăn dặm du lịch Bamboo Life là sản phẩm được các bà mẹ đánh dấu rất cao bởi những tính năng tiện ích mà nó mang lại. Hãy truy cập https://bamboolife.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm!

Sản phẩm bạn quan tâm

ghế ăn dặm Bamboo Life

Ghế Ăn Dặm Cho Bé Bamboo Life Đa Năng Cao Cấp

1.399.000 
đai tập đi Bamboo Life

Đai tập đi cao cấp cho bé Bamboo Life

249.000 
Màn chụp cho bé cao cấp Bamboo Life

Màn chụp cho bé Bamboo Life cao cấp, gấp gọn

299.000 

Bộ áo liền quần trẻ em sợi tre Bamboo Life BL109

65.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ