Lựa chọn xe đẩy cho bé theo đúng mục đích sử dụng

Góc chia sẻ admin 20 - 07 - 2023

Xe đẩy là vật dụng cần thiết giúp quá trình chăm sóc trẻ trở nên dễ dàng hơn. Do đó, việc quan tâm đến mục đích sử dụng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe đẩy cho bé phù hợp và sử dụng được lâu dài. Trong bài viết này, Bamboo Life sẽ phân loại các dòng xe đẩy theo đúng mục đích sử dụng. Nhằm giúp bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất có thể.

Xe đẩy du lịch

Nếu như bạn muốn mua xe đẩy cho bé đi du lịch thì nên ưu tiên lựa chọn những chiếc xe có trọng lượng gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn. Ngoài ra, xe đẩy cũng nên thông thoáng để sử dụng trong những ngày hè oi bức. Đáp ứng các yêu cầu đó, chiếc xe đẩy Bamboo Life có khả năng gấp gọn sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xe đẩy sử dụng hàng ngày

Nếu như mục đích sử dụng chủ yếu của bạn là cho bé đi dạo, đi mua sắm thì ngay từ khi bé vừa chào đời bạn nên mua cho con luôn một chiếc xe đẩy. Giúp bé có thể tiếp xúc với thế giới bên ngoài và thỏa trí tò mò và tưởng tượng sớm nhất.

Nhu cầu đi dạo đi mua sắm

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu này, bạn nên đầu tư và lựa chọn một số dòng xe đẩy chất lượng như: xe đẩy cao cấp, xe đẩy 2 chiều, xe đẩy đa năng. Sử dụng những dòng xe này rất bền và có thể sử dụng lâu dài được.

Dòng xe đẩy cao cấp không chỉ đảm bảo chất liệu và cấu trúc an toàn cho bé. Mà còn tích hợp các tính năng tiện dụng như 2 chiều, gấp gọn, giảm xóc, mái che, giỏ đựng đồ,… Bố mẹ có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Xe đẩy cho 2 bé sinh đôi

Nếu như bạn sinh đôi thì chắc chắn bạn sẽ phải tìm mua những chiếc xe đẩy đôi để sử dụng được cho cả hai bé.  Đây là loại xe đẩy trẻ em đặc biệt có 2 chỗ ngồi được thiết kế tối ưu. Ngoài việc sử dụng cho 2 bé sinh đôi, xe đẩy này rất phù hợp với gia đình có 2 bé trạc tuổi nhau.

Tương tự như khi lựa chọn các dòng xe đẩy khác, bố mẹ cần chú trọng yếu tố an toàn là trên hết. 

Lựa chọn xe đẩy cho bé theo đúng mục đích sử dụng

Xe đẩy cho 2 bé chênh lệch tuổi

Những gia đình có 2 con với mức chênh lệch tuổi lớn có thể cân nhắc sử dụng xe đẩy đứng và ngồi để kết hợp chăm sóc cho cả 2 bé. Đây là kiểu xe có thiết kế phức tạp nhất. Bao gồm một chỗ ngồi phía trước và một chỗ đứng sau xe. 

Xe đẩy cho mẹ tập thể dục

Xe đẩy đi bộ là loại xe đẩy đơn được tích hợp thêm khả năng đẩy chạy. Ngoài chăm sóc cho bé, chiếc xe còn hỗ trợ mẹ bỉm sữa tập thể dụng nhẹ nhàng để lấy lại vóc dáng sau sinh.

Xe đẩy ru bé ngủ 

Đối với những bố mẹ muốn sử dụng xe đẩy để ru bé ngủ. Thì nên chọn xe đẩy có không gian vừa phải, đệm nằm êm ái, mái che nắng, cản gió để giúp bé dễ đi vào giấc ngủ và nằm thật thoải mái. Ngoài ra, bố mẹ cần dỗ bé ăn bằng cách rong bé đi dạo, thì dòng xe đẩy có những chức năng này cũng là lựa chọn rất hợp lý.

Trên đây là một số chia sẻ của Bamboo Life về cách lựa chọn xe đẩy em bé theo đúng mục đích sử dụng. Hy vọng sẽ giúp bố mẹ có thể lựa chọn được cho mình chiếc xe đẩy chất lượng và phù hợp nhất.

Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ