Liệu mẹ đã biết cách sử dụng nhộng chũn?

Góc chia sẻ hang thuy 27 - 02 - 2023

Liệu các mẹ đã biết cách sử dụng chũn nhộng hay chưa?

Nhộng chũn là một sản phẩm được nhiều bà mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình trong thời gian gần đây. Ngoài ra, đây cũng được xem là một phương pháp EASY trong nuôi dạy con cái. Mặc dù sản phẩm này mang lại khá nhiều thuận lợi nhưng nhiều mẹ bỉm vẫn chưa thực sự hiểu rõ. Cùng BamBoo Life đi tìm hiểu cách sử dụng đúng của chũn nhộng qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sản phẩm chũn nhộng đang hot hit

Chũn nhộng được xem là một loại quấn chũn đã được cải tiến và đổi mới hơn so với đời cũ. Sản phẩm này phù hợp cho những trẻ có cân nặng là 6kg đổ lên. Và khi sử dụng nhộng chũn cho bé thì sẽ hạn chế được tình trạng bung, sổ như các sản phẩm thế hệ trước. Các sử dụng của sản phẩm cũng đơn gian, không cần sử dụng kỹ năng mà chỉ cần đặt bé vào và kéo khóa lại. 

Tuy nhiên, nhộng chũn thường sẽ phù hợp hơn với các bé có cân năng từ 5 – 9 kg và ở từ 3 – 6 tháng tuổi. Hoặc mẹ cũng có thể căn thời gian khi mà bé không còn phù hợp với quấn chũn nữa để dùng sản phẩm này.

Cấu tạo của nhộng cũng rất là đơn giản nhưng nó có rất nhiều ưu điểm. Thiết kế mang theo thiên hướng phù hợp với kích thước của bé, vừa vặn với độ tuổi sơ sinh. Nên mẹ không mất nhiều thời gian cho quá trình mặc cũng như cởi nhộng. Nếu bé nhà bạn khá là khó ngủ thì nhộng sẽ là một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm. Mục tiêu của nhộng chũn là đưa đến giấc ngủ tốt nhất cho bé, hạn chế các tình huống giật mình khi ngủ. Nên mẹ có thể an tâm hơn rất nhiều về giấc ngủ của bé yêu. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm này cho bé thì bố mẹ cũng không cần phải thức khuya nữa, vì con đã say giấc.

Những lưu ý khi sử dụng Nhộng chũn cho bé yêu

Theo các chuyên gia thì sử dụng nhộng chũn là một giải pháp tốt cho bé yêu. Và trên các diễn đàn sản phẩm này cũng nhận được rất nhiều nhận xét tích cực. Tuy nhiên để có thể khai thác được những ưu điểm đó của sản phẩm thì mẹ cần phải bỏ túi những tips hay khi lựa chọn cũng như sử dụng Nhộng cho bé.

  • Lựa chọn địa chỉ mua nhộng chũn uy tín. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhộng chũn trên thị trường, điều này dẫn đến việc chọn sản phẩm không đạt chuẩn. Và bên cạnh đó, bé cũng có sức khỏe còn nhạy cảm nên việc lựa chọn sản phẩm đạt chuẩn là rất cần thiết. Hoặc mẹ cũng có thể thử xu hướng sử dụng sản phẩm thiên về tự nhiên để an toàn với da và sức khỏe của bé. Mẹ có thể tham khảo trang web uy tín Bamboo Life.
  • Nên sử dụng vào thời điểm thích hợp. Mẹ không nên sử dụng cho bé quá sớm hay quá muộn. Quá sớm thì dẫn đến bé khó thích nghi và công dụng cũng giảm. Tương tự thì quá muộn sẽ dẫn đến khó cải thiện được giấc ngủ của bé. Và tại thời điểm bé lớn rồi thì cũng sẽ không còn phù hợp nữa và nó dẫn đến sự thừa thải.
  • Không nên quá phụ thuộc vào nhộng chũn. Nhộng chỉ phù hợp với bé trong một khoảng thời gian nhất định. Cụ thể thời gian sẽ kéo dài từ 3 đến 5 tháng. Chính vì thế, sau khoảng thời gian này mẹ cần cho bé làm quen với việc ngủ mà không cần nhộng. Điều này giúp cho bé có những giấc ngủ tốt mà không cần đến nhộng nữa. Và chính lúc này nhộng cũng đã phát huy được công năng của mình rồi.

Cách sử dụng hợp lý sản phẩm chũn nhộng

So với sản phẩm quấn chũn thì nhộng chũn sẽ dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian hơn. Không chỉ mẹ mà bố cũng dễ sử dụng cho bé mà không cần quá nhiều kỹ thuật. Mẹ có thể ghi nhớ các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Cần có một mặt phẳng và mẹ sẽ trải nhộng lên. Lưu ý cần phải trải phẳng nhất có thể nha, để thuận tiện cho các bước sau.

Bước 2: Đặt bé yêu vào trong nhộng chũn. Hãy cho theo tay, chân bé vào vị trí đã được tạo hình sẵn trên nhộng. Lưu ý là để xuôi theo nhộng.

Bước 3: Tiến hành kéo khóa từ dưới lên trên thi khóa cố định. Ngoài ra thì cũng có một vài loại nhộng có thiết kế khác thì mẹ hãy đọc hướng dẫn.

Với sản phẩm nhộng chũn thì mẹ sẽ dễ dàng trong quá trình mặc cũng như tháo cho bé. Tuy nhiên, mẹ cần lưu ý hãy lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mùa trong năm. Mùa hè thì ưu tiên chất vải mát lạnh, ngược lại mùa đông thì sử dụng chất liệu dày hơn. Mẹ có thể tham khảo sản phẩm chất lượng Nhộng chũn, túi ngủ này. Đã có rất nhiều đánh giá tốt và 5 sao của khách hàng khi sử dụng.

Lời kết

Sản phẩm chũn nhộng đã nhận được rất nhiều lời khuyên nên sử dụng. Với những công dụng tuyệt vời như thế thì đây chắc chắn mà các mẹ bỉm không thể bỏ qua. Tuy nhiên, hãy tham khảo cách sử dụng và lưu ý để có trải nghiệm tốt nhất. Chúc các mẹ sẽ có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất của mình.

Sản phẩm bạn quan tâm

gối chống bẹp đầu Bamboo Life

Gối chống bẹp đầu cao cấp cho bé Bamboo Life

119.000 
Máy tạo tiếng ồn trắng

Máy tạo tiếng ồn trắng Bamboo Life

219.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ