Đai nhún tập đi cho bé là gì? Có nên sử dụng đai nhún cho bé hay không?

Hiện nay, sản phẩm đai nhún tập đi không còn xa lạ đối với phụ huynh. Đai nhún tập đi cho bé được xem là phương pháp hữu hiệu trong việc giáo dục vận động cực kỳ tốt đối với trẻ nhỏ. Khi vận động, trẻ sẽ được phát triển toàn bộ về thể chất và trí tuệ. Để tìm hiệu cụ thể các thông tin về sản phẩm này, mời bạn tham khảo qua bài viết của Bamboo Life ngay sau đây.

Sản phẩm đai nhún tập đi cho trẻ 

Sản phẩm đai nhún tập đi cho trẻ

Đai nhún tập đi là gì? 

Đai nhún tập đi là sản phẩm hỗ trợ tập đi cho bé được làm bằng vải. Đai tập đi sẽ có 3 bộ phận chính là đai trên, đai dưới và hai dây nối. Việc thiết kế đai dưới ôm trọn cơ thể bé và 2 dây nối liền phần đai trên và dây ngang giúp bố mẹ cầm nắm và điều khiển bé di chuyển dễ dàng hơn. 

Theo ông, trẻ em rất cần được phát triển toàn diện tất cả 9 loại trí thông minh như sau:

 • Tự nhiên
 • Âm nhạc và thính giác
 • Toán học và logic
 • Triết học
 • Tương tác và giao tiếp
 • Thể chất
 • Ngôn ngữ
 • Nội tâm
 • Không gian và thị giác

Các loại trí thông minh này nên được phát triển song song với nhau. Bên cạnh đó, trí thông minh về thể chất và vận động có vai trò quan trọng nhất đối với sự phát triển của trẻ em. 

Chính vì vậy, chuyên gia đã nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời sản phẩm đai tập đi tốt nhất dành riêng cho trẻ em. Thông qua đó, bé có thể được phát triển, học hỏi và tiếp thu thêm những phương pháp giáo dục thể chất tốt hơn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm đai nhún tập đi cho bé 

Thông tin chi tiết về sản phẩm đai nhún tập đi cho bé

Trên thực tế, sản phẩm đai nhún tập đi dành cho bé chính là sự kết hợp hoàn hảo của  môn thể thao như bơi, nhảy xa, nhảy cao, điều phối thăng bằng. Trẻ em từ 4 tháng trở lên là độ tuổi thích hợp để sử dụng sản phẩm đai nhún tập đi.

Bởi vì đây là độ tuổi cơ thể của các bé đã di chuyển linh hoạt hơn, phần cổ đã cứng hơn và có thể ngồi thẳng lưng. Đối với các bé đang trong giai đoạn bước đi đầu đời, sản phẩm rất thích hợp để sử dụng. 

Có nên sử dụng đai nhún cho bé hay không?

Cơ thể phản xạ tốt hơn 

Khi bé sử dụng đai nhún, đôi chân sẽ tăng khả năng thích ứng và kích thích việc đi lại nhanh chóng hơn. Đồng thời, giúp bé tăng phản xạ bước đi trong quá trình luyện tập. Và mang đến sự hứng thú tập luyện để phát triển về cơ xương chân, cơ xương tay và thể trạng. 

Nâng cao về trí tuệ 

Các bé tập luyện trong khoảng thời gian dài sẽ giúp nâng cao cảm giác của cơ thể. Bên cạnh đó, thể chất được cải thiện và trí tuệ có thể phát triển toàn diện hơn.

Sự vận động chính chính là một trong những hệ quả của tư duy. Vì vậy, việc vận động toàn thân sẽ giúp não bộ của bé tăng sự học hỏi. Bên cạnh đó giúp việc tiếp nhận và xử lý thông tin khác nhau tốt hơn.  

Nâng cao thể trạng tốt hơn 

Vận động cơ thể thường xuyên sẽ tăng thể trạng cho các bé. Đối với các bé bị thừa hoặc thiếu cân, sản phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa ổn định hơn và cải thiện về giấc ngủ. Sau một thời gian hoạt động, bé sẽ ngủ sâu và ngon giấc hơn. 

Lợi ích chính khi sử dụng đai nhún tập đi cho bé 

Một số những công dụng và lợi ích cụ thể khi sử dụng đai nhún tập đi dành cho các bé. 

 • Nâng cao khả năng điều phối, di chuyển cơ thể và tạo thăng bằng tốt hơn. 
 • Thúc đẩy toàn bộ hệ cơ, hệ xương và làm chắc khỏe vùng cổ, lưng và cơ bắp
 • Tránh tình trạng thiếu linh hoạt, chậm chạp 
 • Tăng khả năng quan sát, tăng cường cả thể chất và trí tuệ của bé

Ưu điểm và nhược điểm sản phẩm đai nhún tập đi 

Bố mẹ đang phân vân về vấn đề sử dụng đai nhún, bạn có thể tham khảo thêm về một số ưu và nhược điểm dưới đây.

Một số ưu và nhược điểm đai nhún tập đi cho bé

Một số ưu và nhược điểm đai nhún tập đi cho bé

Ưu điểm của đai nhún

 • Độ chắc chắn và khoa học, các bé sẽ di chuyển tập đi dễ dàng hơn
 • Hỗ trợ và phát triển vùng xương sống thẳng
 • Tiền đề giúp bé chủ động tập thể dục và vận động
 • Thúc đẩy sự phát triển của hơi thở

Nhược điểm đai nhún tập đi 

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại đai nhún khác nhau. Giá cả đã có sự chênh lệch và phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Bố mẹ nên chọn lựa các sản phẩm có độ an toàn, chất lượng cao và giá cả thích hợp nhất. Sản phẩm đai sản xuất từ nước ngoài sẽ có giá cao và phí vận chuyển mắc hơn. 

Vì vậy, phụ huynh nên chọn mua sản phẩm đai nhún phù hợp đối với các bé. 

Kết luận 

Bamboo Life đã cung cấp cụ thể nội dung hữu ích về sản phẩm đai nhún tập đi cho bé. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp với Bamboo Life. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến nội dung có giá trị tham khảo đối với bạn.

Sản phẩm bạn quan tâm

đai tập đi Bamboo Life

Đai tập đi cao cấp cho bé Bamboo Life

249.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ