CHỌN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CẦN LƯU Ý GÌ ?

Một món quà ý nghĩa giúp người nhận hạnh phúc, thể hiện sự thương yêu, kính trọng của người tặng. Thế nhưng lựa chọn món quà phù hợp chưa từng là việc dễ dàng. Đặc biệt là các doanh nghiệp khi tặng quà cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Món quà được trao mang dấu ấn doanh nghiệp, đầy thấu hiểu mà vẫn đảm bảo hữu ích.

CHỌN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CẦN LƯU Ý GÌ ?

Cùng khám phá quà tặng của Bamboo Life với những món quà có nguồn gốc đến từ thiên nhiên. Mỗi phần quà như một lời cảm ơn chân thành của doanh nghiệp dành tặng nhân viên, khách hàng hay đối tác.

Bamboo Life sử dụng nguyên liệu đến từ mẹ thiên nhiên, sợi tre an toàn lành tính cho người dùng. Quy trình sản xuất khép kín, cùng nhiều ưu điểm, đa dạng mức giá Bamboo Life hứa hẹn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm khăn tắm sợi tre đang rất được ưa chuộng.

Về chất liệu sợi tre

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên từ sợi tre có khả năng diệt khuẩn, chống nấm mốc hiệu quả dù trong môi trường thiếu ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, khăn tắm không xù lông, ố màu, độ bền cao hơn hẳn so với khăn tắm cotton thông thường. Đặc biệt, dù trải qua nhiều lần giặt cũng không bị xơ xứng làm tổn thương làn da. Không sản sinh bụi vải, xơ vải sau quá trình dài sử dụng vì vậy luôn an toàn với đường hô hấp.

Ngoài khăn sợi tre Bamboo Life còn rất nhiều sản phẩm luôn được ưu tiên lựa chọn trong suốt các mùa lễ. Hiện tại, Bamboo Life đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada và Tiktok giúp người dùng thuận tiện mua sắm. Những sản phẩm của Bamboo Life với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên sẽ thay doanh nghiệp gửi lời yêu thương đầy ấn tượng.

Về chúng tôi – Bamboo Life

Bamboo Life luôn đặt mục tiêu phục vụ và làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để mang lại trải nghiệm thoải mái, an toàn. Hiện nay, Bamboo Life là đối tác được nhiều doanh nghiệp tin cậy như: Công ty TNHH Olam Global Agri Việt Nam, Công ty cổ phần Vũ Phong Energy Group, Công ty cổ phần KBM…

Công ty cổ phần Bamboo Life Việt Nam
Website: https://bamboolife.vn/
Hotline: 0985300343

Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ