Giới thiệu

Hiện nay, Bamboo Life là đơn vị cung cấp các sản phẩm tiêu dùng cho đối tượng trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Các sản phẩm tại Bamboo Life đều sử dụng nguyên liệu sợi tre. Với sự an toàn, lành tính và bảo vệ tối đa cho sức khỏe của người sử dụng. Nhận thấy vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm sản phẩm luôn là mối quan tâm của toàn xã hội. Bamboo Life cũng là thương hiệu được giới thiệu với mục tiêu trở thành cầu nối mang đến sản phẩm tốt nhất. Cho những thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Bởi trẻ em luôn cần được bảo bọc và chăm sóc một cách đặc biệt.

Bằng khát vọng mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Ngày nay, khăn tắm Bamboo Life đã và đang được giới thiệu tới  đông đảo người dùng. Nhận sự ủng hộ của đông đảo gia đình Việt. Các mẹ bỉm sữa cũng ngày càng nhật thức được tầm quan trọng. Khi sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Giúp trẻ được phát triển tối đa về thể chất và trí tuệ.

Các sản phẩm tại Bamboo Life hiện nay bao gồm: Các dòng khăn sợi tre, quần áo sợi tre, đồ dùng sợi tre cho bé, địu em bé, ghế ăn dặm… Đều đảm bảo chất lượng, thành phần nguyên liệu. Và sản phẩm tại Bamboo Life cũng có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ