Vì sao nên chọn bát ăn dặm sợi tre Bamboo Life cho bé

Ăn dặm được xem là thời kỳ rất quan trọng đối với bé. Ở thời điểm này các bậc phụ huynh thường rất đau đầu vì bé bắt đầu chuyển từ bú sữa mẹ sang ăn thức ăn dạng đặc. Nếu không có phương pháp tốt thì sẽ dẫn đến tình trạng biếng ăn ở trẻ. Đây còn là quá trình bé hình thành nhận thức, nên ăn dặm rất được các bậc phụ huynh chú ý đến. Việc sử dụng các dụng cụ ăn dặm bắt mắt cũng một phần tăng sự hứng thú cho bé khi ăn hơn. Chính vì thế nên bát ăn dặm sợi tre BamBoo Life được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng.

Bát ăn dặm

Cũng giống như các loại dụng cụ ăn dặm khác như thìa, cốc ăn dặm… thì bát ăn dặm cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Việc dùng chiếc bát ăn dặm hợp lý sẽ giúp bé dễ dàng hơn trong quá trình ăn (dễ dàng hơn trong việc lấy thức ăn, hạn chế được tình trạng làm rơi vỡ thức ăn).
Thông thường, bát ăn dặm sẽ làm từ nhựa. Lý do đơn giản là vì nhựa bền, nhẹ, dễ cầm, khi rơi thì sẽ hạn chế được tình trạng vỡ. Cộng thêm việc bát ăn dặm càng ngày càng được thiết kế đa dạng hơn với nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau, càng thêm thu hút sự hứng thú của bé làm bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. Chính vì thế nên hầu hết các bậc phụ huynh thường chọn bát ăn dặm bằng nhựa để cho bé dùng.
Bát ăn dặm Bamboo Life
Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại bát ăn dặm được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau thu hút được sự quan tâm, cũng như tin tưởng của các bậc phụ huynh. Bát ăn dặm sợi tre Bamboo Life là một trong những ví dụ điển hình nhất.

Vài điều cần biết về bát ăn dặm sợi tre BamBoo Life

Bamboo Life luôn đặt vấn đề sức khỏe của bé lên hàng đầu nên tất cả các nguyên liệu để làm nên dụng của ăn dặm cho bé đều làm từ thiên nhiên (sợi tre), trong đó có bát ăn dặm.
Nguyên liệu chính là nên bát ăn dặm ở Bamboo Life là thân tre nguyên chất, không dùng đến chất bảo vệ thực vật. Sau khi lấy thân tre về thì người công nhân sẽ tiến hành nghiền nát thành bột tre. Sau đó sẽ tiến hành chế tạo bát qua công nghệ cao để nung và tạo hình.
Vài điều cần biết về bát ăn dặm sợi tre BamBoo Life
Việc đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu nên Bamboo Life cam kết rằng tất cả các sản phẩm đều được làm từ tre trăm tuổi trở lên, quá trình sản xuất luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình cụt thể. Vậy nên quá trình sản xuất luôn diễn ra một cách dễ dàng và chất lượng đầu ra rất tốt.

Xem thêm: Cách vệ sinh bộ bát đĩa ăn dặm cho bé

Ưu điểm tuyệt vời mà bát ăn dặm sợi tre Bamboo Life

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bát ăn dặm với nhiều mức giá thành khác nhau. Vậy tại sao bát ăn dặm của Bamboo Life vẫn đứng vững trên thị trường hiện nay.
Đầu tiên đó chính là bát ăn dặm sợi tre của Bamboo Life được khử trùng bằng công nghệ ozon nên rất an toàn đối với sức khỏe của bé
Thêm vào đó sản phẩm của Bamboo Life còn rất thân thiện với môi trường. Sử dụng tre là nguyên liệu chính nên không có thành phần hóa học hay chất bảo quản, rất an toàn với sức khỏe của bé. Đặc biệt là trong thành phần cấu tạo không chứa BPA như một số loại bát khác.
Ưu điểm tuyệt vời mà bát ăn dặm sợi tre Bamboo Life
Khi sử dụng bát ăn dặm sợi tre Bamboo Life các mẹ có thể tha hồ sử dụng nó để hâm thức ăn cho bé ở lò vi sóng bởi vì các dụng cụ ăn dặm của Bamboo Life đều có khả năng chịu được nhiệt độ cao rất tốt (từ -20 đến 100 độ C).
Thêm nữa, với thiết kế bắt mắt, nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau thu hút sự chú ý của bé, kích thích quá trình ăn uống diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết.
Hy vọng bài viết trên hữu ích hơn đối với bạn trong việc tìm hiểu về bát ăn dặm cho bé. Đến đây bạn đã hiểu vì sao nên chọn bát ăn dặm sợi tre Bamboo Life rồi đúng không. Nếu có nhu cầu mua các loại dụng cụ ăn dặm hay truy cập vào Bamboo Life để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ