Tiêu chí lựa chọn bút màu dạ cho bé

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển vì vậy các bé sẽ được tiếp xúc với công nghệ sớm. Tuy nhiên, điều này cũng có tính hai mặt mà mặt hại thì vô cùng nhiều. Do đó, các mẹ có thể lựa chọn phương pháp chăm sóc con toàn diện với bộ bút màu dạ. Bài viết này Bamboo Life sẽ chia sẻ tới bạn đọc tiêu chí lựa chọn bút dạ màu cho bé. 

Những tiêu chí lựa chọn bút màu dạ cho con yêu

Không phải là khi nào bạn mua hàng đắt sẽ được những loại hàng tốt. Các bậc phụ huynh mua bút màu cho con cần phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây. Để mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cho các con sử dụng. Dưới đây là một số tiêu chí các mẹ cần cân nhắc khi mua sản phẩm như sau:

Mua bút màu cho bé phải phù hợp với độ tuổi

Nhiều bậc cha mẹ khi mua đồ thường không chú ý đến độ tuổi sử dụng của con. Nhiều khi họ chỉ đọc review thấy chất lượng tốt thì sẽ đặt mua ngay. Tuy nhiên, trên thực tế lại không phải như vậy và không hợp lý.

Bút màu đa năng, sử dụng tiện lợi trong nhiều trường hợp

Lựa chọn bộ màu dạ phù hợp với độ tuổi của các con sử dụng

Theo nghiên cứu thì cha mẹ nên mua màu cần phải phù hợp với độ tuổi của các con. Bởi vì có như vậy mới phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của các bé. Không những vậy còn không gây lãng phí khi mua sai sản phẩm bút màu cho bé.

Mua theo mục đích sử dụng của các con

Mỗi một loại màu được tung ra thị trường sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau. Đối với những bức tranh ít họa tiết thì mẹ nên chọn những loại bút có ngòi cứng cáp. Đặc biệt nét mực cần ra đều để mang lại một bức tranh sinh động cho các bé.

Khi bé đã lớn hơn và tập trung hơn thì có thể chọn những bức tranh nhiều họa tiết hơn. Khi này các mẹ cần chọn những loại bút màu có thể tô đường viền cho bé. Vì vậy, nên chọn loại bút màu có đặc điểm ngòi mềm để bé dễ dàng sử dụng. Đặc biệt dễ dàng di chuyển nét và ngòi bút theo mong muốn của bản thân mình.

Khi các bé đã lớn hơn học cấp 2 trở đi thì các bé sẽ thích trang trí họa tiết phức tạp hơn. Vì vậy, các mẹ nên lựa chọn những loại có 2 ngòi linh động phù hợp với độ tuổi. Vừa giúp bé trang trí họa tiết phức tạp vừa đánh dấu được những thông tin quan trọng.

Nếu bé chỉ muốn sử dụng màu với mục đích tô trang trí thì mẹ nên chọn loại nào ngòi to. Bởi vì lúc này bé mới tập to thì dạng ngòi bút này sẽ linh động hơn và dễ tô hơn. 

Mua bút màu phù hợp với điều kiện kinh tế mỗi gia đình

Đôi khi không phải mẹ cứ mua mặt hàng nào đắt thì chắc chắn sẽ tốt và an toàn với con. Bố mẹ nên tìm hiểu để mua những sản phẩm nhãn hàng uy tín với giá thành hợp lý cho bé. Đặc biệt với độ tuổi của trẻ nhỏ khi chưa biết sử dụng bút màu thành thạo. Thì lúc này các bậc phụ huynh cũng không cần lo lắng phải mua bộ màu đắt tiền cho con dùng.

Chọn mua bút màu dạ ở những địa chỉ uy tín

Việc chọn mua bút màu ở những địa chỉ uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé vì bé tiếp xúc trực tiếp với bút màu. Việc mua ở những nhãn hàng kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của con. Có thể sẽ gây ra những biểu hiện như dị ứng hoặc mẩn đỏ với da của bé nhạy cảm. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ nhãn hàng bút dạ trước khi cho con dùng nhé.

Các mẹ nên chọn bút dạ có màu sắc tự nhiên

Đối với trẻ nhỏ khi mới tiếp xúc với màu sắc thì chọn loại màu có màu sắc tự nhiên rất quan trọng. Bởi vì không những giúp bé nhận diện màu sắc mà còn có thể phân biệt màu tốt hơn. Khi mua những loại màu không có màu sắc tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến việc nhận diện màu sắc của các con. Vì vậy, các mẹ cần lưu ý chi tiết này để chọn bộ màu phù hợp nhất cho con yêu của mình.

Bộ màu dạ marker Bamboo Life cho bé chất lượng

Các mẹ đang phân vân chưa biết lựa chọn bộ màu nào cho con sử dụng thì không nên bỏ qua bộ màu Marker Bamboo Life. Một trong những bộ màu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay được mẹ và bé tin dùng.

Bộ màu Bamboo Life cho bé yêu cực đẹp mắt

Bởi vì sản phẩm mang những ưu điểm vượt trội và tốt cho sức khỏe của bé. Không gây tác dụng phụ như dị ứng, mẩn đỏ, các bệnh liên quan đến hô hấp. Bởi vậy các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em sử dụng sản phẩm này.

Hiện nay có rất nhiều mặt hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ảnh hưởng tới các bé. Các mẹ nên tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đặt mua cho con em mình dùng. Đặc biệt bộ màu Marker Bamboo Life có màu sắc đa dạng, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ nhỏ.

Bài viết này là những tiêu chí lựa chọn bút màu dạ cho bé yêu. Các mẹ hãy tham khảo để tìm kiếm được bộ màu ưng ý nhất cho bé yêu nhà mình nhé.

Sản phẩm bạn quan tâm

Bút màu marker Bamboo Life

Bút màu marker Bamboo Life

79.000 
Khăn mặt sợi tre Bamboo Life

Khăn mặt sợi tre Bamboo Life cao cấp

39.000 
Khăn tắm sợi tre Bamboo Life cao cấp

Khăn tắm sợi tre Bamboo Life cao cấp

42.000 
Quạt tích điện mini Bamboo Life

Quạt tích điện mini Bamboo Life

249.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ