Tham khảo những ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tham khảo những ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Để xây dựng thương hiệu riêng, việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp thì rất cần thiết. Vì quà tặng doanh nghiệp góp phần thể hiện thông điệp, ý nghĩa và thương hiệu đến với mọi người. Ngoài những quà tặng đơn giản thì xu hướng lựa chọn các mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp cũng được lựa chọn nhiều. Cùng theo dõi bài viết này để có thêm các ý tưởng độc đáo cho doanh nghiệp của mình.

Lợi ích khi sử dụng quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Thông thường các món quà cao cấp sẽ dành cho các đối tác cấp cao, khách hàng VIP và cả những nhân viên cấp cao. Với mục đích hướng tới sự dài lâu và phát triển nên các món quà này sẽ được chọn kỹ. Cùng điểm qua một số lợi ích khi sử dụng quà tặng doanh nghiệp cao cấp dưới đây:

  • Gắn kết, phát triển được mối quan hệ thân thiết với đối tác cấp cao của bạn. Kéo dài được các hợp đồng có giá trị cao và nhận lại được các món quà tương tự từ đối tác. Bên cạnh đó, cũng sẽ tăng được các hợp đồng có giá trị tương tự với nhiều doanh nghiệp khác.
  • Tạo sự thân thiết giữa khách hàng với doanh nghiệp. Tăng khả năng giới thiệu và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp của bạn. Song song với đó là khả năng tiếp cận đến những khách hàng khác một cách nhanh chóng và thuận lợi.
  • Tạo sự khích lệ, cố gắng và cạnh tranh với các nhân viên từ đó dẫn tới năng suất tăng. Ngoài ra, đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả.
  • Tạo sự chuyện nghiệp và chỉn chu trong khâu nhân sự, quà tặng. Và đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp hướng tới phát triển toàn diện.

Khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp cần lưu ý gì?

Như chúng ta cũng đã biết việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp luôn là một bài toán khó. Vì thế trước khi tiến hành chọn mua bạn cần phải chú ý những yếu tố sau đây:

  • Thứ nhất, cần chọn đối tượng phù hợp cho món quà tặng cao cấp đó. Cân nhắc vị trí mà đối tượng bạn có ý định tặng là quan trọng hay không. Và liệu họ có mang lại nhiều lợi ích cho bạn và mối quan hệ giữa 2 bên có gắn kết hay không.
  • Thứ hai, cần có bảng dự trù kinh phí và đưa ra ngân sách trung bình phù hợp. Khi có ngân sách thì bạn sẽ dễ dàng để lựa chọn quà tặng. Cũng như hạn chế được các trường hợp vượt quá ngân sách và không đảm bảo yêu cầu đã đề ra.
  • Thứ ba, lựa chọn món quá có ý nghĩa phù hợp với mục đích và các dịp tặng khác nhau. Vì không phải dịp lễ nào, ngày kỷ niệm và sự kiện nào cũng giống nhau. Ngoài ra, việc lựa chọn quà tặng như vậy cũng giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Điểm danh các ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cao cấp nên thử 2022

Để phục vụ nhu cầu quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà trên thị trường đã có rất nhiều loại, mẫu mã để lựa chọn. Với mỗi loại quà tặng đều sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau giúp doanh nghiệp truyền tải dễ dàng các thông điệp của mình.

Sử dụng những sản phẩm được thiết kế từ thiên nhiên

Hiện nay, nhu cầu sống xanh, sống sạch của con người ngày càng cao. Vì thế việc lựa chọn những sản phẩm được được làm từ nguyên liệu của thiên nhiên để làm quà tặng ngày càng nhiều và phổ biến. Chúng vừa thể hiện sự cao cấp vừa tiện dụng trong đời sống con người, đặc biệt còn có thể tái chế. Bạn có thể truy cập trang website Bamboo Life  để lựa chọn các sản phẩm phù hợp  hoặc liên hệ SĐT 0981888721 để được tư vấn. Hầu hết các sản phẩm ở đây đều có giá cả hợp lý với chất lượng vượt trội. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng sản phẩm Quạt tích điện mini ,Khăn sợi tre, Đồ dùng phòng ngủ ,… cho các khách hàng là các mẹ bỉm sữa.

Sử dụng các đồ dùng bằng thủy tinh để làm quà tặng doanh nghiệp

Các đồ dùng thủy tinh in hình logo thương hiệu để PR cho doanh nghiệp là một món quà khá hợp lý. Nên chọn các loại quà tặng có màu vàng, màu sứ, màu pha lê để tăng sự cao cấp. Bên cạnh đó, hãy chọn các đồ dùng có thiết kế cao cấp, độc đáo và có chất liệu tốt. Hoặc cũng có thể sử dụng các màu sắc mang hơi hướng phong thủy.

Sử dụng tranh vẽ cao cấp, ý nghĩa

Đối với tranh vẽ thường thì để tặng cho các doanh nghiệp thì cũng là một ý tưởng hay. Một bức tranh với ý nghĩa may mắn, thành công và phát triển thì se càn ghi điểm hơn đó. Để cho thêm phần sắc màu bạn cũng có thể tranh trí bức tranh bằng một vài câu chúc mừng và chữ ký.

Sử dụng những sản phẩm chất lượng mà doanh nghiệp sản xuất

Sản phẩm của bạn với chất lượng tốt sẽ ghi điểm đối với người nhận. Đây cũng là một cách PR cho chính thương hiệu của các bạn đó. Càng nhiều người sử dụng thì sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa.

Sử dụng cây xanh để làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Sử dụng các loại cây mang ý nghĩa tài lộc như cây hoa sen, tài lộc, cây kim tiền, cây kim ngân,.. là một sự lựa chọn hợp lý. Vừa mang ý nghĩa tốt đẹp, ghi điểm với đối tác, khách hàng, nhân viên vừa tiết kiệm. Đi kèm với quà tặng là một câu chúc tốt đẹp cũng là một cách thể hiện chân thành của doanh nghiệp.

Trên đây là một số món quà doanh nghiệp cao cấp mà các bạn có thể thử. Vừa mang tính chuyên nghiệp vừa truyền tải thành công những ý nghĩa, thông điệp trong cuộc sống.

Sản phẩm bạn quan tâm

Quạt tích điện mini Bamboo Life

Quạt tích điện mini Bamboo Life

249.000 

Chăn cho bé sợi tre Bamboo Life BL054

99.000 
Bút màu marker Bamboo Life

Bút màu marker Bamboo Life

79.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ