SẢN XUẤT CỐC BẰNG TRE – AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Tre là chất liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường nên được dùng nhiều trong ngành sản xuất. Sản xuất cốc bằng tre nhờ thế dần phát triển và được nhiều người ưa dùng. Hơn nữa, tre còn được sử dụng để tạo nên những chiếc cốc ăn dặm sợi tre cho các bé. Cùng BamBoo Life tìm hiểu ngành quy trình tạo ra cốc bằng tre và công dụng của nó nhé.

Quy trình sản xuất cốc bằng tre 

Cốc bằng tre 

Dưới công trình sản xuất theo tiêu chí siêu sạch, những chiếc cốc bằng tre được tạo ra với mùi thơm tự nhiên. Thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường được dùng để sản xuất cốc ăn dặm sợi tre cho bé. Các bé có thể uống sữa, uống nước, thậm chí chơi đùa mà không sợ bị vỡ.

SẢN XUẤT CỐC BẰNG TRE - AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Quy trình sản xuất cốc bằng tre hoàn toàn thủ công không hóa chất, không chất tẩy trắng. Nên dễ thấy trên thân cốc vẫn nguyên những vết đốm tự nhiên của thân tre. Cốc bằng tre rất bền và dẻo dai. Nó thay thế cho cốc thủy tinh hay cốc nhựa trong điều kiện bình thường, không lo biến dạng hay rơi vỡ.
Thậm chí bạn có thể dùng cốc bằng tre nhiều lần, nhiều năm. Cốc được bảo quản nơi khô ráo để tránh ẩm mốc. Nên nó được sử dụng trong nhiều yêu cầu như để uống nước, uống trà, uống cà phê, với nhiều kích cỡ.

Sử dụng vùng nguyên liệu xanh 

SẢN XUẤT CỐC BẰNG TRE - AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Để tre sản xuất ra được siêu sạch, có chất lượng tốt, phải dùng loại tre có tuổi đời ít nhất là 7 năm. Tre không phải là thực vật có thể khai thác mãi được. Nên phải xây dựng vùng nguyên liệu và hướng dẫn người dân khai thác tre tự nhiên có kế hoạch. Việc này để đảm bảo nguồn cung cấp tre từ tự nhiên bền vững nhất tránh việc tận thu.

Xem thêm: Ở ĐÂU BÁN DỤNG CỤ ĂN DẶM CHO BÉ TẠI HÀ NỘI

Lúc nào để thu hoạch tre tốt nhất 

Mùa đông lúc thời tiết bắt đầu chuyển lạnh cũng chính là thời điểm thu hoạch tre tự nhiên tốt nhất. Vì thân tre lúc này ít nước, rắn chắc và không bị mối mọt. Đó cũng là thời điểm thích hợp cho việc sản xuất cốc bằng tre. 

SẢN XUẤT CỐC BẰNG TRE - AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Bảo quản tre cho sản xuất

Để quy trình sản xuất cốc bằng tre an toàn và liên tục cần phơi khô và để ở nơi thoáng mát, nhằm tránh mưa gió và mối mọt. Khi cây tre đã đủ tiêu chuẩn sản xuất, tre sẽ được phân loại và lưu trữ cho kế hoạch sản xuất cả năm.

Xem thêm: Dụng cụ làm đồ ăn dặm cho bé mà các mẹ cần biết

Cốc ăn dặm bằng tre – an toàn cho sức khỏe của bé 

Sản xuất cốc bằng tre không chỉ được ứng dụng trong những vật dụng hằng ngày. Quy trình này còn được dùng sản xuất cốc ăn dặm sợi tre cho các bé.

Tại BamBoo Life, chúng tôi áp dụng công nghệ và những cải tiến trong sản xuất. Chúng tôi tạo ra những chiếc cốc ăn dặm sợi tre hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bé. Sản xuất cốc bằng tre tại BamBoo Life chính là “vị cứu tinh” cho các mẹ bỉm sữa. Việc cho bé ăn sẽ dễ dàng hơn mỗi ngày và vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé.

  • Cốc ăn dặm sợi tre có ưu điểm chống rơi vỡ nhất định. Ngay cả khi bị vỡ, các mảnh vỡ sẽ không vô tình làm bé bị thương.
  • BamBoo Life sử dụng công nghệ in màu thực vật thân thiện với môi trường, bên trên được phủ một lớp bột gỗ trong suốt. Thức ăn không tiếp xúc trực tiếp với lớp màu họa tiết, đảm bảo vệ sinh an toàn.
  • Sản xuất cốc bằng tre giúp chống nấm mốc, vi khuẩn, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng
  • Thiết kế nắp đậy giúp chống bụi và giữ nhiệt tốt
  • Tay cầm một bên, dễ dàng cho trẻ cầm nắm
  • Khi đốt sẽ thành than có thể viết lên giấy được, không chảy như nhựa

Sự phát triển của quy trình sản xuất cốc bằng tre đã giải quyết được nhiều vấn đề sức khỏe trong cuộc sống. Đặc biệt vật liệu sợi tre đảm bảo hoàn toàn an toàn cho bé. Với slogan “Ăn dặm an toàn cho bé”, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho bé những gì tốt nhất. Vì vậy Bamboo Life mong muốn các mẹ yên sử dụng cho bé. Những chiếc cốc ăn dặm sợi treBamBoo Life vừa đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ. Chúng giúp các bé thích thú hơn trong từng bữa ăn.

Sản phẩm bạn quan tâm

Cốc uống nước sợi tre Bamboo Life BL018

75.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ