HỘP CƠM SỢI TRE – MANG THIÊN NHIÊN VÀO CUỘC SỐNG

Khi thu nhập cải thiện và ý thức tiêu dùng được nâng cao, xu hướng tiêu dùng xanh ngày càng phổ biến ở các nước phát triển, trong đó có Việt Nam. Một nghiên cứu trên tạp chí Mechanical Design năm 2017 cho biết người tiêu dùng sẵn sàng mua một sản phẩm nổi bật các tính năng bảo vệ sức khoẻ, an toàn đối với môi trường hơn sản phẩm bình thường.
Do đó, hộp cơm sợi tre đang tạo nên xu thế mới trong tiêu dùng, đặc biệt là dân văn phòng với nhu cầu mang cơm hộp đi làm nhiều. Một tệp khách hàng nữa là các mẹ đang có con nhỏ – những người vô cùng chú trọng đến yếu tố sức khoẻ, ưa chuộng sản phẩm không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến cơ thể.

Sợi tre là gì?


Tre là loại cây mọc rất nhanh và không cần phun bất kì loại thuốc nào, vật dụng được làm từ sợi tre rất bền, có thể sử dụng lâu dài, phân huỷ được. Tre có thể ứng dụng nhiều tính năng vào đời sống nhất trong các loại thực vật. Ví dụ như dùng trong xây dựng, làm thuốc, làm thức ăn, vải vóc, tre còn có thể làm thành hộp cơm, bát, cốc uống nước, khay ăn,…
Sợi tre tự nhiên là nguyên liệu có nguồn gốc thực vật giữ lại được nhiều nhất những tính năng gốc của cây. Việc sử dụng chất xơ thực vật tự nhiên làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm ứng dụng trong sinh hoạt hằng ngày thay cho đồ nhựa được khuyến khích. Điều này giúp bảo vệ sức khoẻ của bạn và góp phần gìn giữ môi trường, cổ vũ lối sống “xanh”.

Hộp cơm sợi tre có thực sự an toàn cho sức khoẻ?

Hiện nay, việc đựng thức ăn trong hộp nhựa để đem đi làm, đi học diễn ra khá phổ biến vì sự tiện lợi mà nó đem lại. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng không lường hết được tác hại của những hộp nhựa sử dụng nguyên liệu không tinh khiết, nhiễm styrene, ethylbenzene đến sức khoẻ người dùng.
Phương pháp vật lý để sản xuất hộp cơm sợi tre khá đơn giản, không dùng hoá chất nên thân thiện với môi trường. Nhược điểm là tốn nhiều lao động và chi phí nên khó đem lại lợi ích kinh tế. Quá trình sản xuất chỉ gồm 3 bước cơ bản: đầu tiên là nghiền tre thành bột mịn sau đó tạo hình và nung nóng. Vật liệu bỏ đi còn có thể ủ thành phân bón hữu cơ.
Nếu mua hộp cơm từ chất liệu không đảm bảo khi đổ thức ăn nóng trên 60 độ rất dễ tạo ra các phản ứng hoá học sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ khi tiếp xúc lâu dài. Sử dụng chất liệu từ sợi tre hữu cơ không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến con người, thân thiện với môi trường, hộp cơm làm từ chất liệu sợi tre trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của những người tiêu dùng thông thái.
BamBoo Life là thương hiệu với sản phẩm hộp cơm sợi tre đảm bảo và chất lượng nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Xem thêm: Sản phẩm bát ăn dặm sợi tre

Hộp cơm sợi tre của Bamboo Life có gì khác biệt?

Làm từ nguyên liệu sợi tre hữu cơ đảm bảo, tre được lựa chọn để nghiền là tre trưởng thành trên năm tuổi.
Bamboo Life nghiền nhỏ thân tre thiên nhiên không chất bảo vệ thực vật thành bột tre. Bột tre qua công nghệ cao được nung và tạo hình thành hộp cơm sợi tre đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Khử trùng bằng ozone
Bên cạnh đó, hộp cơm được khử trùng bằng ozone đảm bảo 100% sản phẩm đến tay các mẹ sạch sẽ, an toàn.
Sản phẩm được chứng nhận bởi FDA, BPA, CPSIA, LFGB
Tất cả sản phẩm của Bamboo Life đều được qua kiểm duyệt đầy đủ đảm bảo an toàn khi sử dụng.

BAMBOO LIFE – ĂN DẶM AN TOÀN CHO BÉ

Công ty cổ phần Bamboo Life Việt Nam
Địa chỉ: số 188 Yên Bình, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0985.300.343
Website: https://bamboolife.vn/

Sản phẩm bạn quan tâm

khay ăn dặm cho bé

Khay ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL40

169.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ