Gợi ý chọn bút màu marker

Các bạn mới tiếp xúc với bút màu marker (màu dạ) nói riêng hay hội họa nói chung thường băn khoăn: “Tiêu chuẩn lựa chọn màu marker là gì?” Làm sao để lựa chọn được một sản phẩm tốt, đạt chuẩn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Bài viết này chính là câu trả lời cho bạn. Cùng Bamboo Life đi tìm đáp án ngay nào!!!

1. Đánh giá bút màu marker qua chất màu

Đây sẽ là yếu tố đầu tiên giúp các bạn đánh giá xem thế nào mới là một sản phẩm màu dạ marker chất lượng. Cách này phù hợp với các bạn đã có kinh nghiệm sử dụng màu dạ. Đánh giá chất lượng của màu thông qua các yếu tố như: độ mềm mịn (dùng tay sờ trực tiếp vào độ mềm mịn khi vẽ để đánh giá). Tiếp theo đó, hãy xem màu sắc có tươi sáng không, những sản phẩm có màu sắc tươi sáng khi các bạn vẽ tranh phong cảnh, tranh hoạt hình … sẽ càng phù hợp và lên màu càng đẹp. 

2. Đánh giá bút màu marker qua chất liệu

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn, hiện nay trên thị trường các sản phẩm màu marker có ba dạng là màu dạ gốc dầu, cồn và nước. Những sản phẩm gốc dầu thường có chất lượng tốt hơn, khi vẽ sẽ đẹp hơn cũng đắt hơn và có giá bán cao phù hợp với giới chuyên nghiệp, những bạn đã có kinh nghiệm vẽ. Các sản phẩm màu marker gốc nước và cồn có giá rẻ hơn so với những sản phẩm gốc dầu, nhưng bù lại khả năng chia mảng khi vẽ sẽ tốt hơn.

Tùy vào ngân sách của bản thân và mục đích sử dụng, các bạn có thể cân nhắc kỹ để lựa chọn sản phẩm màu marker phù hợp đáp ứng được nhu cầu bản thân một cách tối ưu và hiệu quả nhất. 

Bút màu marker Bamboo Life là bút màu dạ gốc dầu

3. Bút màu marker của Bamboo Life

Bút màu marker của Bamboo Life là bút màu dạ gốc cồn, thích hợp cho những người mới tìm hiểu về hội họa, trẻ em và những người thiết kế chuyên nghiệp. Sản phẩm được chia thành từng set riêng biệt: 24pcs, 30pcs, 36pcs, 40pcs, 60pcs và 80pcs.

Các set với số lượng màu 24, 30 thích hợp cho trẻ em, những người mới tìm hiểu về hội họa để khơi dậy đam mê và sự sáng tạo với những màu sắc trung tính đơn giản. Với set 36, 40 dành cho trình độ trung cấp, thích hợp với những người đã có hiểu biết cơ bản về hội họa, cách phối màu và nắm được những quy tắc hội họa cơ bản. Màu sắc trong 2 set này chủ yếu vẫn là các màu trung tính điểm xuyết thêm một vài màu sắc tươi sáng. Còn với set 60, 80 số lượng các màu sắc tươi sáng sẽ chiếm chủ đạo hơn, chúng dành cho những người thiết kế chuyên nghiệp, dùng để vẽ ảnh minh họa, thiết kế poster, vẽ tranh phong cảnh, tĩnh vật.

Tất cả các set màu đều được đóng gói cẩn thận trong túi vải oxford, để bảo quản màu tốt tránh va đập gây trào mực. Sản phẩm có chứng nhận CCF, CE được phép lưu hành tại thị trường Châu Âu. Thiết kế sản phẩm tiện dụng, bút có 2 đầu ngòi tròn và ngòi vuông, dễ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, bút màu marker của Bamboo Life có màu sắc phong phú, tự nhiên và đa dạng. Mực ra đều, sắc nét và chuẩn giúp bạn dễ dàng có một bức tranh, một sản phẩm poster hoàn hảo. 

4. Ưu và nhược điểm của bút màu marker Bamboo Life

Ưu điểm

  • Sản phẩm chia màu tốt, mực ra đều, lên màu đẹp, chất màu mềm mịn
  • Màu sắc tươi sáng phong phú, màu lên chuẩn thích hợp vẽ tranh thiên nhiên, phong cảnh … kích thích khả năng sáng tạo, khám phá của trẻ
  • Sản phẩm có nhiều set khác nhau, thích hợp với từng trình độ hội họa
  • Thiết kế thông minh có 2 đầu tròn và vuông dễ sử dụng

Nhược điểm

  • Dễ bị trào màu gây bẩn và lem nhem khi đánh rơi màu và không bảo quản cẩn thận

Bút màu marker Bamboo Life dễ bị trào mực khi không bảo quản cẩn thận

5. Có nên mua bút màu marker của Bamboo Life không?

Bút màu marker Bamboo Life được chia thành nhiều set, thích hợp với các trình độ hội họa khác nhau. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn, nhận định mục đích sử dụng để tiết kiệm và phát huy hiệu quả tối ưu của sản phẩm bút màu marker. Bên cạnh đó mực của sản phẩm ra đều, liên tục, chất màu đẹp lên chuẩn và phong phú. Thiết kế thông minh với hai đầu tròn và vuông, tiện dụng giúp người dùng dễ sử dụng và ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. 

6. Mua bút màu marker ở đâu?

Bamboo Life là thương hiệu đồ dùng cao cấp cho mẹ bé và gia đình , các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: khăn mặt, khăn tắm sợi tre, bộ ăn dặm …. các sản phẩm đều an toàn, lành tính tuyệt đối cho người sử dụng. Bamboo Life luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong mỗi chiến lược kinh doanh của công ty. Với sản phẩm bút màu marker, Bamboo Life hy vọng sẽ mang đến cho các bé những giờ học tập, vui chơi, giải trí hữu ích rời xa điện thoại để mang lại sự yên tâm cho các bố mẹ. 

Bamboo Life luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Bamboo Life hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã biết cách lựa chọn một sản phẩm bút màu marker hiệu quả để có thể đạt được những trải nghiệm nghệ thuật hoàn hảo nhất.

Sản phẩm bạn quan tâm

Bút màu marker Bamboo Life

Bút màu marker Bamboo Life

79.000 

79.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ