Giới thiệu về bút màu marker Bamboo Life

Bạn đang muốn tìm cho mình một loại màu vừa đẹp vừa dễ sử dụng? Bạn mới bắt đầu tiếp xúc với hội họa nhưng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào? Bút màu marker hay bút màu dạ của Bamboo Life là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!!!

1. Bút màu marker là gì?

Bút màu marker được chia làm ba loại là bút màu dạ gốc dầu, bút màu dạ gốc nước và bút màu dạ gốc cồn. Đối với người chuyên nghiệp, sẽ dùng bút màu dạ gốc dầu, chúng có tính thẩm mỹ cao, đều màu và giá bán đắt đỏ. Còn nếu bạn là người mới, sản phẩm bút màu dạ gốc nước và gốc cồn thường có giá bán rẻ hơn, tiết kiệm và cũng dễ dàng phối màu vì độ lên màu của chúng tốt hơn so với bút màu dạ gốc dầu.

Bút marker có 2 loại là gốc dầu và gốc nước

2. Bút màu marker của Bamboo Life

Bút màu marker của Bamboo Life là bút màu dạ gốc cồn, thích hợp cho những người mới tìm hiểu về hội họa, trẻ em và những người thiết kế chuyên nghiệp. Sản phẩm được chia thành từng set riêng biệt: 24pcs, 30pcs, 36pcs, 40pcs, 60pcs và 80pcs.

Các set với số lượng màu 24, 30 thích hợp cho trẻ em, những người mới tìm hiểu về hội họa để khơi dậy đam mê và sự sáng tạo với những màu sắc trung tính đơn giản. Với set 36, 40 dành cho trình độ trung cấp, thích hợp với những người đã có hiểu biết cơ bản về hội họa, cách phối màu và nắm được những quy tắc hội họa cơ bản. Màu sắc trong 2 set này chủ yếu vẫn là các màu trung tính điểm xuyết thêm một vài màu sắc tươi sáng. Còn với set 60, 80 số lượng các màu sắc tươi sáng sẽ chiếm chủ đạo hơn, chúng dành cho những người thiết kế chuyên nghiệp, dùng để vẽ ảnh minh họa, thiết kế poster, vẽ chân dung, phong cảnh.

Tất cả các set màu đều được đóng gói cẩn thận trong túi vải oxford, để bảo quản màu tốt tránh va đập gây trào mực. Sản phẩm có chứng nhận CCF, CE được phép lưu hành tại thị trường Châu Âu. Thiết kế sản phẩm tiện dụng, bút có 2 đầu ngòi tròn và ngòi vuông, dễ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, bút màu dạ của Bamboo Life có màu sắc phong phú, tự nhiên và đa dạng. Mực ra đều, sắc nét và chuẩn giúp bạn dễ dàng có một bức tranh, một sản phẩm poster hoàn hảo. 

3. Công dụng của bút màu marker Bamboo Life

  • Cho con sử dụng, giúp trẻ tránh xa điện thoại, tăng khả năng sáng tạo nhạy bén
  • Sử dụng làm bút nhớ, dùng trong kiến trúc, phảo thảo, vẽ ảnh minh họa và thiết kế poster
  • Thích hợp cho những người có trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp

Bút màu marker của Bamboo Life được đóng gói cẩn thận, đẹp và phù hợp với nhiều trình độ hội họa khác nhau

4. Nên mua bút màu marker của Bamboo Life ở đâu?

Bamboo Life là thương hiệu đồ dùng cao cấp cho mẹ bé và gia đình, các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: khăn mặt, khăn tắm sợi tre, bộ ăn dặm …. các sản phẩm đều an toàn, lành tính tuyệt đối cho người sử dụng. Bamboo Life luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong mỗi chiến lược kinh doanh của công ty. Với sản phẩm bút màu marker, Bamboo Life hy vọng sẽ mang đến cho các bé những giờ học tập, vui chơi, giải trí hữu ích rời xa điện thoại để mang lại sự yên tâm cho các bố mẹ. 

Bamboo Life luôn nỗ lực đem tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng

Bamboo Life hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một hộp bút màu phù hợp cho bản thân cũng như người thân yêu của mình.

Sản phẩm bạn quan tâm

Bút màu marker Bamboo Life

Bút màu marker Bamboo Life

79.000 
Bộ Đũa tập ăn cho bé Bamboo Life hàng chính hãng

Đũa Tập Ăn Cho Bé Bamboo Life Có Xỏ Ngón Hình Thú

65.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ