Các tiêu chí chọn ghế ăn trẻ em tốt nhất

Góc chia sẻ admin 03 - 02 - 2023

Ghế ăn trẻ em hỗ trợ đắc lực trong việc rèn luyện cho bé có được một thói quen ăn tốt và mẹ nhàn hơn khi cho bé ăn. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều mẹ chọn mua ghế ăn dặm cho bé. Sau đây Bamboo Life xin gợi ý mẹ những tiêu chí tốt nhất để chọn ghế ăn cho con.

Những tiêu chí giúp mẹ chọn ghế ăn trẻ em tốt nhất

Mẹ đừng quá lo lắng khi tìm mua ghế ăn cho bé bởi lựa chọn ghế ăn dặm khá đơn giản. Chỉ cần áp dụng những tiêu chí dưới đây là mẹ sẽ có ngay một chiếc ghế ăn phù hợp cho bé.

  • Kiểu dáng: Sử dụng ghế ăn dặm có thể điều chỉnh độ cao là lựa chọn phù hợp nhất cho mẹ.
  • Sự tiện lợi: Tùy vào nhu cầu và thói quen sử dụng của gia đình. Nếu gia đình thường xuyên di chuyển, đi du lịch thì ghế ăn dặm gấp gọn là hợp lý. Ngược lại, mẹ có thể dùng ghế ăn dặm dạng thấp.
  • An toàn: Mẹ nên chọn mua những loại ghế có thương hiệu uy tín, chắc chắn để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng
Ghế ăn dặm là đồ dùng hỗ trợ đắc lực cho quá trình ăn dặm của bé

Ghế ăn dặm là đồ dùng hỗ trợ đắc lực cho quá trình ăn dặm của bé

Bamboo Life – Thương hiệu ghế ăn trẻ em tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ghế ăn dặm khác nhau. Như ở trên, việc lựa chọn ghế ăn đáp ứng các tiêu chí sẽ giúp mẹ dễ dàng lựa chọn ghế ăn phù hợp. Trong số các dòng ghế ăn dặm. Bamboo Life là thương hiệu ghế ăn được đánh giá cao.

Ưu điểm ghế ăn dặm Bamboo Life đa chức năng

  • Ghê ăn dặm Bamboo Life được làm bằng thép không gi và nhựa nguyên sinh PP. Đây là những chất liệu bền bỉ, có khả năng chịu lực cao và rất an toàn. Nhờ vậy, ghế có khả năng chịu tải lên tới 50kg và thân thiện với sức khỏe của bé.
  • Sản phẩm tích hợp đa chức năng, bao gồm: Tựa lưng, ngả năm, gác chân, gấp gọn và di chuyển bằng bánh xe. Do đó, ghế ăn Bamboo Life vừa là ghế ăn vừa đóng vai trò như một chiếc ghế rung hoặc chiếc xe đẩy tiện ích.
  • Các bộ phận của ghế như khay ăn, đệm ngồi có thể tháo rời. Vì vậy nên việc vệ sinh trở nên rất đơn giản và thuận tiện.
  • Ghế đa dạng màu sắc, có nấc điều chỉnh độ cao nên phù hợp với nhiều độ tuổi của bé.
Ghế ăn Bamboo Life

Ghế ăn Bamboo Life

Ghế ăn dặm trẻ em Bamboo Life hội tụ đầy đủ những tiêu chí cần có của ghế ăn dặm. Nhờ vậy nó mang đến cho bé trải nghiệm tuyệt vời, hỗ trợ đắc lực trong suốt hành trình ăn dặm của bé. Mẹ hãy liên hệ ngay hoặc truy cập https://bamboolife.vn/ để tìm hiểu thông tin chi tiết hoặc đặt hàng.

Sản phẩm bạn quan tâm

ghế ăn dặm Bamboo Life

Ghế Ăn Dặm Cho Bé Bamboo Life Đa Năng Cao Cấp

1.399.000 

1.399.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ