Bút Vẽ Màu Nước Kích Thích Bé Phát Triển Trí Não

Bút vẽ màu nước là công cụ cho những người yêu thích hội họa. Thế nhưng, sản phẩm này hiện nay còn được khuyên dùng để kích thích sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ. Vậy thực tế sản phẩm này có tác dụng như nào? Chọn mua ở đâu để nhận hàng chất lượng tốt, sử dụng được lâu bền? Hãy cùng Bamboo Life tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây! 

Bút vẽ màu nước – Công cụ kích thích não bộ trẻ nhỏ

Có thể mẹ chưa biết, hội họa được coi là môn nghệ thuật kích thích trí não bé phát triển. Đặc biệt các phương pháp nuôi dạy trẻ em từ 3-12 tuổi đều khuyến khích bé học vẽ. Lý do ở đây là vì: 

Giảm thời gian xem Tivi, điện thoại 

Nhiều gia đình thường xuyên cho con xem tivi, điện thoại, máy tính bảng vì không có nhiều thời gian dành cho con. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh có thể tham khảo đặt mua bút vẽ màu nước – công cụ học vẽ tốt cho con. Giúp con tận dụng thời gian tốt hơn, tránh các thiết bị điện tử ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

Giảm thời gian con sử dụng thiết bị điện tử

Giảm thời gian con sử dụng thiết bị điện tử

Tăng khả năng quan sát, đánh giá đúng sự vật hiện tượng của bé

Việc sử dụng bút vẽ màu nước sẽ giúp bé phân biệt được màu sắc. Hơn hết, là bé biết được màu sắc của các con vật, đồ vật sẽ có màu sắc như thế nào để sử dụng phù hợp. Tuy nhiên, đối với các bé nhỏ cha mẹ nên hướng dẫn để bé tô màu chuẩn hơn. Việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bé phát triển thị giác và thêm nhiều kiến thức về thế giới xung quanh. 

Bé sử dụng đôi bàn tay khéo léo, chuẩn xác hơn 

Ban đầu những đường nét có thể nguệch ngoạc, tuy nhiên theo thời gian sẽ giúp bé chủ động điều khiển đôi bàn tay tốt hơn. Các cơ tay của bé lại phụ thuộc vào sự điều khiển của não bộ. Chính vì thế, cho bé tiếp xúc với hội họa sớm sẽ thích thích não bộ. Tôi luyện cho đôi bàn tay bé khéo léo hơn rất nhiều. 

Tăng sự giao tiếp với xã hội 

Tham gia một lớp học hội họa dành cho bé hay học vẽ đơn giản cùng bố mẹ đều giúp bé có thêm cơ hội giao tiếp. Người hướng dẫn sẽ thường xuyên hỏi bé vẽ gì, đây là con gì, đây là vật gì,… Bé sẽ tập trung trả lời và nâng cao khả năng diễn đạt, giao tiếp của mình. 

Đặt mua bộ bút vẽ màu nước đẹp, tiện lợi ở đâu? 

Bamboo Life là địa chỉ chuyên cung cấp đồ dùng cho bé an toàn, tiện ích. Sản phẩm bút vẽ màu nước cũng được rất nhiều mẹ đặt mua. Bút vẽ màu nước ở Bamboo Life được thiết kế từ 24-80 màu, giúp bé thỏa sức sáng tạo. 

Bút màu nước của Bamboo Life siêu bền - siêu đẹp

Bút màu nước của Bamboo Life siêu bền – siêu đẹp

Bút có 2 đầu cùng chất màu nhưng có kích thước đầu bút khác nhau. Thiết kế thông minh này sẽ giúp bé dễ dàng vẽ được đường nét đậm hoặc mảnh. Chất lượng mực siêu mịn, khi màu lên giấy cho chất màu tự nhiên, tươi sáng, trong màu. 

Để tìm hiểu thêm và đặt mua sản phẩm bút vẽ màu nước mẹ hãy liên hệ ngay với Bamboo Life mẹ nhé! 

Sản phẩm bạn quan tâm

Bút màu marker Bamboo Life

Bút màu marker Bamboo Life

79.000 

79.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ