Bộ 3 sản phẩm khăn lông không thể thiếu trong gia đình

Bộ 3 sản phẩm khăn lông không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp cuộc sống hiện đại trở nên tiện lợi, dễ dàng. Hãy cùng Bamboo Life khám phá xem đó là gì ngay nào!!!

1. Khăn tay

Khi trời mưa chắc chắn ai cũng sẽ rất ngại chuyện yên xe đạp, xe máy dính toàn nước. Lúc ngồi lên sẽ khiến quần áo bị ướt, gây khó chịu bất tiện. Một chiếc khăn tay để dưới yên xe đạp hoặc trong cốp xe máy là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Bạn có thể tận dụng ngay khăn tắm hết hạn sử dụng làm khăn tay, không cần vứt khăn tắm hết hạn đi để mua khăn mới sẽ gây lãng phí. Sản phẩm có chất liệu sợi tre sẽ rất phù hợp để làm khăn tay trong trường hợp này vì nó thấm hút nước tốt gấp 60% sơi cotton. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khăn tắm hết hạn làm khăn lau bếp, khăn lau kính phòng tắm. 

Tận dụng khăn tắm cũ làm khăn tay lau bếp, lau kính, lau xe

2. Khăn mặt 

Khăn mặt là loại khăn không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào, đây cũng là loại khăn bạn cần phải lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận từ chất liệu cho đến nhà phân phối cung cấp. Bởi vì đây là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp lên mặt, mũi, nó ảnh hưởng trực tiếp đến da mặt cũng như hệ hô hấp của chúng ta.

Tiêu chí lựa chọn khăn là sản phẩm phải đem đến cảm giác mát lạnh, vệ sinh nhanh chóng, an toàn và thân thiện với da mặt. Sản phẩm khăn từ sợi tre mát lạnh nhờ bề mặt tre có các lỗ nhỏ li ti, giúp thoáng khí và mát mẻ. Ngoài ra, tre trong tự nhiên rất dễ sống, chúng có thể sinh trưởng ở bất kỳ điều kiện, bất kỳ thời tiết và loại đất. Chúng cũng không mất quá nhiều công sức chăm bón, không dùng thuốc trừ sâu, thân thiện an toàn cho da.

Khăn mặt sợi tre của Bamboo Life mát lạnh, vệ sinh nhanh, thân thiện với da mặt

3. Khăn tắm

Khăn tắm là sản phẩm quan trọng thứ 2 mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn để chăm sóc gia đình. Điều cần lưu ý ở đây là sản phẩm phải có độ thấm hút tốt, mềm mại cho da. Khăn tắm sợi tre thiên nhiên là một giải pháp hoàn hảo cho nỗi băn khoăn này. Nhờ có vô số các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt mà sản phẩm thấm hút tốt hơn, thậm chí gấp 60% so với khăn sợi cotton. Tre không có thuốc trừ sâu, không thuốc bảo vệ thực vật nên khăn có độ mềm mại tự nhiên, không xù lông sau nhiều lần giặt.

Khăn tắm sợi tre Bamboo Life an toàn thấm hút tốt, mềm mại cho da

4. Nên mua khăn lông cho gia đình ở đâu?

Nên lựa chọn thương hiệu uy tín, biết rõ về nguyên liệu tạo nên sản phẩm. Không nên lựa chọn các sản phẩm bán tràn lan ngoài chợ hay siêu thị. Vì chúng có giá rẻ, xuất xứ không rõ ràng dùng lâu ngày sẽ gây ra những hiểm họa khôn lường cho sức khỏe.

Bamboo Life là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm từ sợi tre thiên nhiên cho mẹ bé và gia đình, với mong muốn mang tới sức khỏe cho người tiêu dùng vì một Việt Nam khỏe mạnh dài lâu. Các sản phẩm chúng tôi đẩy ra thị trường tiêu thụ đều gồm có: khăn mặt, khăn tắm sợi tre thiên nhiên Bamboo Life, khăn sữa cho bé… chúng đều có  nguồn gốc từ sợi tre thiên nhiên, không thuốc trừ sâu, dễ dàng nhận biết khi đốt, an toàn lành tính tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Trên đây là một số chia sẻ mà Bamboo Life gửi tới các bạn, hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin có giá trị!!!

Sản phẩm bạn quan tâm

Khăn tắm sợi tre Bamboo Life cao cấp

Khăn tắm sợi tre Bamboo Life cao cấp

42.000 
Khăn tắm sợi tre Bamboo Life họa tiết ô vuông

Khăn tắm sợi tre Bamboo Life họa tiết ô vuông

49.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ