Bát ăn dặm sợi tre có thực sự tốt cho các bé sử dụng

Ăn dặm là thời kì quan trọng nhất đối với một đứa trẻ từ khi sinh ra. Vì thế các mẹ đều phải quan tâm đến sức khỏe và thức ăn cho bé. Việc cho bé ăn dặm bằng những dụng cụ ăn dặm như bát hay thìa là điều cần thiết. Nhờ thế mà bát ăn dặm sợi tre được tạo ra chính là trợ thủ đắc lực của các mẹ. Nhưng thực sự bát ăn dặm sợi tre có tốt không? Hãy cùng BamBoo Life tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Bát ăn dặm 

Ăn dặm là gì? 

Khi bé bước vào giai đoạn 6-8 tháng tuổi là lúc chuyển từ bú sữa mẹ sang sử dụng thức ăn đặc. Nên các bé có thể ăn những thức ăn khác ngoài sữa mẹ như cháo, cơm, bột, rau củ,… Hơn nữa, đây là quá trình bé hình thành nhận thức. Đồng thời có khả năng hoạt động miệng, lưỡi để nuốt các loại thức ăn đặc.

Bát ăn dặm sợi tre có thực sự tốt cho các bé sử dụng

Vì thế không phải người mẹ nào cũng dễ dàng trong việc cho bé ăn dặm. Các mẹ hãy để bé tập làm quen dần với cách cầm nắm những vật dụng ăn dặm. Và hãy sử dụng những dụng cụ ăn dặm như bát ăn dặm, thìa ăn dặm đảm bảo vệ sinh an toàn.

Xem thêm: Ở ĐÂU BÁN DỤNG CỤ ĂN DẶM CHO BÉ TẠI HÀ NỘI

Bát ăn dặm 

Cùng với những vật dụng như thìa, cốc ăn dặm, bát ăn dặm là vật dụng quan trọng nhất cho bé. Với bát ăn dặm, bé sẽ dễ dàng lấy thức ăn, và cầm thức ăn mà không bị rơi, vỡ.

Thông thường, bát ăn dặm được làm bằng các loại nhựa khác nhau. Vì nhựa là chất liệu nhẹ, dễ cầm và khi bé làm đổ thức ăn cũng không sợ bị vỡ. Nhiều bát ăn dặm với nhiều hình thù, thiết kế, và màu sắc khác nhau. Cách này để thu hút sự chú ý của bé vào bữa ăn. Làm cho bé ăn ngon miệng hơn và giúp đỡ các mẹ rất nhiều.
Tuy nhiên, trên thị trường vẫn có những nơi cung cấp bát ăn dặm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Như bát ăn dặm bằng thủy tinh – chất liệu này khiến bé có nguy cơ nhiễm độc chì mãn tính. Hay bát ăn dặm làm từ inox – hoàn toàn không an toàn cho sức khỏe của bé khi chứa tới hơn 11% nguyên tố kim loại.

Bát ăn dặm sợi tre có thực sự tốt không 

Bát ăn dặm sợi tre BamBoo Life 

BamBoo Life mong muốn mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm ăn dặm tuyệt đối an toàn. Vì vậy, tất cả các dụng cụ ăn dặm đều được làm từ sợi tre. Trong đó có bát ăn dặm.
BamBoo Life sử dụng thân tre thiên nhiên không chất bảo vệ thực vật. Thân tre sẽ được nghiền nhỏ thành bột tre. Sau đó, đưa qua công nghệ cao để nung và tạo hình thành bát ăn dặm sợi tre cho bé. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên hoàn toàn lựa chọn tre trưởng thành trên năm tuổi. Việc này đảm bảo độ an toàn của quá trình sản xuất. Và tuân thủ quy định nghiêm ngặt để bé luôn được bảo vệ sức khỏe.

Ưu điểm của bát ăn dặm sợi tre tại BamBoo Life 

Được khử trùng bằng ozone 

Để đảm bảo độ an toàn 100%, những bát ăn dặm sợi tre được khử trùng bằng ozone.

Chịu được nhiệt từ -20 độ C – 100 độ C

Khi sử dụng bát ăn dặm sợi tre, các mẹ không phải lo bát bị biến chất hay tiết ra chất độc hại. Đặc biệt khi đựng thức ăn ở nhiệt độ từ -10 đến 100 độ C. Nhưng hãy nhớ không được sử dụng bát ăn dặm với lò vi sóng. Nếu muốn thức ăn được hâm nóng thì nên dùng bát chuyên dụng cho lò vi sóng rồi mới dùng sản phẩm của BamBoo Life.

Chất liệu thân thiện môi trường 

Bát ăn dặm tại BamBoo Life sử dụng nguyên liệu tre an toàn với sức khoẻ. Đặc biệt hoàn toàn không chứa nhựa hay các chất khác tương tự gây độc hại. Và cũng không chứa thành phần BPA.

Thiết kế bắt mắt 

Những chiếc bát ăn dặm với đủ loại hình thù khác nhau. Hơn nữa, chúng cũng có màu sắc phong phú dễ thu hút bé vào bữa nhanh hơn. Việc này giúp các mẹ nhẹ nhàng hơn mỗi khi cho bé ăn. Hơn nữa chất liệu sợi tre tránh được việc bát bị vỡ khi bé không may đánh rơi.

Xem thêm: SẢN XUẤT CỐC BẰNG TRE – AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Với những ưu điểm trên đã đủ thuyết phục các mẹ tin dùng sản phẩm bát ăn dặm sợi tre. Không cần đi đâu xa vì sản phẩm đã có tại BamBoo Life. Đây chính là bạn đồng hành của mẹ và bé trong mỗi bữa ăn ngon miệng hơn.

Sản phẩm bạn quan tâm

khay ăn dặm cho bé

Khay ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL40

169.000 

Bát ăn dặm cho bé sợi tre Bamboo Life BL035

169.000 
Trang chủ Danh mục Cửa hàng Facebook Góc chia sẻ